Có nên mua Xiaomi MiPad 2 hay không ?

mang thể đề cập năm nay là năm của Xiaomi, Họ đã quá thành công trong việc thành lập những nước Châu Á và trong đó mang Việt Nam. Hết cái sản phẩm Xiaomi Mi, cho tới chiếc sản phẩm Xiaomi Redmi làm mưa khiến cho gió trên thị trường Việt họ đổi qua chiếc Xiaomi MiPad.

Đã trải qua thế hệ đầu nhưng sự thành công vẫn chưa thật sự đến . Họ đầu tư nhiều hơn cho sản phẩm thứ 2 của mình Xiaomi MiPad 2 như 1 đứa con cưng Xiaomi chăm sóc cho sản phẩm của mình từ chút. Từ việc bắt tay Intel đưa vi xử lý Atom vào trong MiPad 2 đến việc học hỏi ngoại hình lý tưởng của Apple cụ thể hơn ấy là iPad Mini.

Đáng tiếc lớn nhất của Xiaomi tại Thị trường Việt Nam trong năm qua ấy chính là chưa sở hữu trụ sở hoặc đại lý cung cấp chính thức sản phẩm này. Ông lớn FPT năm gần đây lại chọn Meizu để đầu tư chứ ko phải là Xiaomi. Lý do là gì chúng ta cũng ko buộc phải quan tâm quá nhiều . Nhưng theo quan điểm cá nhân Xiaomi vẫn với chỗ đứng lớn hơn Meizu tại thị trường Việt Nam đề cập chung.

Xiaomi đang khẳng định với người mua 1 điều mà mang thể bạn vẫn chưa nhận ra rằng. Điện thoại rẻ ko với nghĩa là 1 cái điện thoại vô dụng. Bản chất củanhững mẫu Smartphone đắt tiền khác như Apple hay Samsung đều sở hữu chi phí phải chăng hơn giá thành bán ra cực kỳ rất nhiều . Tôi buộc phải nhấn mạnh làhầu hết . Nhưng tại sao nó vẫn được người mua đón nhận. một Phần vì nhãn hiệu một phần vì chính bản thân họ tự khẳng định được chất lượng sản phẩm của mình. Xiaomi đang đi đúng hướng. Hi vọng năm 2016 Xiaomi sẽ cho ra những sản phẩm thấp hơn, thấp hơn và đặc thù họ phải để ý tới phần mềm, hệ điều hành, ngôn ngữ đa dạng hơn nữa dành cho thị trường Việt Nam.

mang thể bạn đang ưa chuộng tới

Tác giả: Thu Thảo