Có nên dùng nước xả vải cho đồ sơ sinh?

Nhiều mẹ quan tâm đến việc mong muốn mang lại những bộ quần áo cho bé đồ sơ sinh cho bé mềm mại và thơm tho vì thế nên việc lựa chọn nước xả vải cũng là điều khiến mẹ chú ý. Sức đề kháng và làn da của trẻ sơ sinh khá non yếu dễ dàng bị kích ứng với các hóa chất có lưu lại trên thoi trang tre em quần áo cho bé. Mẹ hãy nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên dùng nước xả vải cho đồ sơ sinh. Bài viết dưới đây là lời khuyên giúp mẹ đưa ra quyết định này

>> Địa chỉ nào mua quần áo đồ sơ sinh cho bé tốt nhất

Ưu điểm của nước xả vải là mang lại sự thơm tho và mềm mại cho quần áo trẻ em đồ sơ sinh cho bé. Tuy nhiên để sản xuất ra loại nước xả vải có mùi hương thơm như vậy, các nhà sản xuất đã phải tổng hợp khá nhiều hóa chất khác nhau nhằm tạo được mùi thơm. Vì vậy rất có thể bé sẽ bị dị ứng trước các loại chất độc hại này.

đồ sơ sinh

 

Mẹ sẽ cần quan tâm đến các lưu ý sau để dùng nước xả vải cho đồ sơ sinh quần áo cho bé. Mẹ hãy làm theo lời khuyên và hướng dẫn là không đổ trực tiếp nước xả vải lên áo quần mà hãy hòa tan nước xả vải trong nước trước khi ngâm quần áo cho bé vào nước xả vải để tránh làm phai màu quần áo thoi trang be gai của trẻ. Mẹ nên thử xem nước xả vải có kích ứng với da trẻ trước bằng cách cho bé mặc quần áo ngắn đã xả bằng nước xả vải để quan sát.

đồ sơ sinh cho bé

 

 

Việc dùng nước xả vải ngâm quần áo cho bé đồ sơ sinh làm mềm và thơm quần áo bé là việc nên làm. Việc còn lại của mẹ là chú ý làm theo đúng hướng dẫn và chọn mua loại nước xả vải quần áo quần áo bé gái 3 tuổi dành riêng cho trẻ sơ sinh uy tín, có thương hiệu.

Tác giả: Thu Thảo