Có nên dùng máy hút sữa cho mẹ không?

Theo kết quả nghiên cứu của nhiều nhà khoa học, bất kỳ người mẹ nào cũng đều có khả năng nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ ít nhất là trong 6 tháng đầu đời của con. Tuy nhiên do tác động từ môi trường và nhiều nguyên nhân khách quan, các mẹ phải đối mặt với rất nhiều vấn đề ảnh hưởng tới nguồn sữa mẹ nuôi con. Chưa kể, với những mẹ đi làm không thể về bữa trưa thì một chiếc máy hút sữa sẽ giúp bạn giải quyết rất nhiều vấn đề: vừa có sữa cho con bú, vừa tránh sữa ứa đọng gây đau nhức… Vì vậy với nhiều bà mẹ, máy hút sữa là một trong những giải pháp hữu hiệu, là cứu cánh đắc lực trong quá trình nuôi con.

>> Xem thêm: Những máy hút sữa nào tốt

 

kinh nghiệm sử dung máy hút sữa

Để chọn cho mình một chiếc máy hút sữa ưng ý, các mẹ phải quan tâm đến chất lượng, xuất xứ, thương hiệu của máy hay giá thành sản phẩm. Giữa hàng ngàn sản phẩm máy hút sữa thật có gỉa có, đắt có rẻ có, sẽ thật khó cho các mẹ để chọn mua sản phẩm nếu không tìm được nơi bán tốt và uy tín, hệ thống 11 cửa hàng shoptretho tự hào là địa chỉ hàng đầu dành cho các mẹ tìm mua sản phẩm máy hút sữa. Các mẹ chỉ phải bỏ ra một khoản tiền đầu tư ban đầu để mua một chiếc máy hút sữa với nhiều công dụng.

Click here để xem thêm thông tin về máy phun sương tạo ẩm

 

Chia sẻ dưới đây từ bà mẹ đang có con 6 tháng tuổi, chị Thanh Thu (Hoàn Kiếm – Hà Nội) cho hay: “ Bởi phải đi làm sớm lại không về nhà trưa được được nên trước khi dùng máy hút sữa, lúc nào mình cũng phải lo lắng về việc bị thiếu sữa. Mình đã thử nhiều phương pháp mà các cụ để lại nhưng cũng không mấy hiệu quả. Nhưng từ khi dùng máy hút sữa mình không còn phải lo về vấn đề tắc sữa hay thiếu sữa nữa, sữa của mình đều và nhiều hơn rất nhiều, bé nhà mình cũng ngày càng bụ bẫm ra. Trộm vía, con khỏe mạnh và ngoan ngoãn có lẽ nhờ một phần là mình dùng máy hút sữa.” Có lẽ chia sẻ trên  sẽ giúp các mẹ hiểu hơn về lý do nên dùng máy hút sữa.

 

Các mẹ hãy đến ngay cửa hàng, siêu thị gần nhất và uy tín nhất về sản phẩm dành cho mẹ và bé như shoptretho.com.vn để cảm nhận công dụng tuyệt vời của máy hút sữa nhé!

Từ khóa được quan tâm:

máy hút sữa mẹ

máy hút sữa medela

máy vắt sữa medela

máy hút sữa medela swing

máy hút sữa cho mẹ

Tác giả: Thu Thảo