Có nên dùng bình ly thủy tinh Luminarc làm quà tặng không?

Bình ly thủy tinh Luminarcvật dụng vô cùng hợp lýtuyệt vời trong mọi căn phòng. Sản phẩm đều chế tác trên nguyên liệu thủy tinh cao cấp được nung nóng trên nhiệt độ cao nên đã loại bỏ hoàn toàn những tạp chất nguy hiểm ảnh hưởng sức khỏe. Ngoài ra, Bộ bình cốc thủy tinh cònnhiều khả năng chống chọi nhiệt cao, khống chế rất nhiều sự vở nứt do nhiệt độ hoặc va đập nên rất an toàn cho người sử dụng.

Các ban nên dùng Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc này để để ở các cơ quan hoặc trong các phòng họp cực kỳ hơp lý. bộ sản phẩm đó có độ sáng tinh khiết, tạo điểm nhấn riêng trong dịp tiếp khách.

Bình cốc thủy tinh Luminarc (7 món ) bao gồm:

Bình đựng nướcthể chứa 1,1 lít được thiết kế dễ dàng nhưng rất sáng tạo, tạo thuận tiện cho người sử dụng, dễ cầm, di chuyển mang đến sự an toàn không bị trơn, tạo sự an toàn cao. đặc biệt, thủy tinh tinh khiết độ láng giúp chống bám bẩn, không bị hút mùi cho người sử dụng nên khá dễ chùi rửa, bình cốc một cách dễ dàng.

Cốc thủy tinh dung tích 350ml được thiết kế thân hơi bầu, miệng rộng, giản đơn không màu, không hoa văn màu mè tạo sự gợi lên sự tinh khiết của chất liệu thủy tinh cao cấp.Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc này có màu xanh ấn tượng ở dưới đáy cốc thủy tinh, không chỉ để chứa nước không mà còn giúp làm ấn tượng không gian trưng bày sản phẩm.

Những đặc điểm nổi trội ấn tượng của Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc

  • Thiết kế đơn giản hiện đạidễ sử dụng: Bình nước hình bầuchế tạo phần tay lửng cực sáng tạo ý nghĩa, cùng những chiếc cốc chắc chắn cực an toàn. Bình cốc thủy tinh Luminarc khá tính tế đang được khá nhiều người ưa chuộng là do độ sáng bóng trong của sản phẩm thủy tinh chất lượng, làm nổi bật cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bẩn tốt, dễ vệ sinh: Độ tinh khiết của thủy tinh nên rất dễ vệ sinh chùi rửa
  • Chống chịu nhiệt độ cao, chống va đập: Thủy tinh có độ trong suốt cao, mang nét tinh tế, chống các nứt vỡ do nhiệt cao tạo độ bảo đảm cho người sử dụng
  • Có thể dùng máy rửa bát để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo độc đáo << Tại đây.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận