Có nên chỉ dùng nước để lau sàn không

vệ sinh nhà cửa cuối năm

dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An nhắc nhở các gia đình cần phải chú ý đến vấn đề vệ sinh sàn nhà của mhìn thật kỹ. Vì chúng ta thường xuyên tiếp xúc với sàn nhà trực tiếp và gián tiếp. Chúng ta ngồi ăn cơm trên sàn, chơi trên sàn, nằm xem phim và đi lại trên sàn. Sàn nhà cũng là nơi tiếp xúc với bụi và chất bẩn nhiều nhất nên dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An nhắc bạn càng phải chú ý đến chúng hơn.

dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An cho bạn biết muốn lau sàn nhà hiệu quả sạch bóng và hết vi khuẩn, bạn phải sử dụng đến chất tẩy rửa chuyên dùng để lau sàn. Trong quá trình pha chế hóa chất, bạn cũng phải lưu ý những điều sau đây. Thứ nhất, liều lượng pha chế phải vừa phải, không pha đậm quá cũng không nhạt quá.Cho nhiều hóa chất tẩy rửa sẽ làm căn phòng của bạn nồng mùi và gây khó chịu khi hít phải. Nếu cho ít quá thì lại khiến cho việc lau chùi không hiệu quả.

Thứ hai, bạn phải lau sạch sẽ lại sàn nhà sau khi lau qua với xà phòng hay nước lau sàn. Nếu không, sàn nhà trơn trượt rất nguy hiểm và nếu để bọt xà phòng, bọt nước lau sàn bám trên nền sẽ gây hư hỏng sàn nhà và làm bẩn sàn nhà của bạn khiến việc dọn dẹp chẳng còn ý nghĩa gì nữa. dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại đà nẵng – Hương Thảo An cho hay bạn nên chú ý  những điều chúng tôi vừa chia sẻ để việc lau dọn đơn giản hơn.

dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại đà nẵng – Hương Thảo An hy vọng với những chia sẻ về kinh nghiệm của mình trong việc lau dọn nhà cửa nói chung và phương pháp lau sàn hiệu quả nói riêng trong bài hôm nay đã giúp ích được bạn ít nhiều trong công cuộc dọn dẹp nhà cửa gọn gàng và sạch sẽ cuối tuần của gia đình bạn. Nếu bạn bận rộn và không có thời gian thì hãy để chúng tôi giúp bạn. Chúng tôi có hai cơ sở cho bạn liên hệ

Cơ sở 1: Lô 55 Cao Xuân Dục, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Cơ sở 2: 06 Mai Xuân Thưởng, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

Tel: 0129 9383 456 (Mr Tú) – 0904 028 508 (Mr Chung)

Tác giả: Thu Thảo