Cơ hội định cư và đầu tư bền vững tại everrich infinity

Cùng nhìn lại dự án này để thấy được tiềm năng giá trị bất động sản của nó giữa lòng đô thị Sài Gòn hiện nay. Dự án căn hộ Everrich Infinity tại 290 An Dương Vương chính thức mở bán và cho thuê, mở ra nhiều cơ hội định cư và kinh doanh cho nhiều người.

  1. Vị trí địa lý

Dự án the Everrich Infinity được xây dựng ngay trục đường được coi là trung tâm của khu An Đông, với sự sầm uất xưa nay về kinh tế. Vị trí đắc địa này mở ra nhiều tiện ích nhất định cho việc định cư và kinh doanh tại đây. Từ đây, bạn có thể dễ dàng di chuyển đến nhiều địa điểm khác của thành phố. Nó như một vị trí giao thoa hài hòa và ổn định nhất. Những công trình tiện ích xung quanh căn hộ đưa đến cho người dân sự thuận lợi tối đa nhất trong công việc, học hành, giải trí, sinh hoạt và kết nối của mình.

dự án căn hộ everrich infinity

Căn hộ Everrich Infinity tọa lạc ngay trung tâm sầm uất Sài Gòn

  1. Giá trị bất động sản

Với tiêu chí mang đến cho người dân một cuộc sống tươi đẹp nhất ngay giữa lòng Sài Gòn, căn hộ Everrich Infinity sở hữu thiết kế đầy sáng tạo với mô hình compound khép kín nhất, đẳng cấp như một resort chất lượng, vừa đẳng cấp vừa trong lành bình yên.

Sự đắc địa về mặt vị trí địa lý và sự sang trọng tinh tế trong thiết kế mang đến một giá trị bất động sản bền vững cho nơi đây. Bạn có thể an tâm khi sở hữu một căn hộ phục vụ cho nhu cầu của mình mà không ngại đến vấn đề rớt giá hay khủng hoảng. Những tiềm năng vẫn đang chờ đợi người chủ sở hữu khám phá để có thể tận dụng hết được những giá trị mà nơi đây mang lại.

  1. Cơ hội định cư và đầu tư bền vững

Khó có thể từ chối một lời mời gọi hấp dẫn từ căn hộ Everrich Infinity này khi mà bạn bước vào và tận mục sở thị một vườn treo xanh mát trên không- có một không hai giữa lòng Sài Gòn. Với hơn 2.000m2 cây xanh, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng một cuộc sống bình yên trong lành ngay giữa Sài Gòn ồn ào náo nhiệt.

the everrich infinity

Không gian xanh cho cuộc sống trong lành với dự án the Everrich Infinity

Không những vậy, đầu tư cũng là một điều tuyệt vời khi lựa chọn nơi đây. Với những căn hộ được thiết kế riêng theo chuẩn văn phòng hiện đại tiện nghi, đây thực sự là một chọn lựa hàng đầu để bạn bắt đầu công việc kinh doanh thuận lợi của mình. Dự án the Everrich Infinity cho phép bạn tha hồ kết nối với khách hàng, tạo được mạng lưới rộng khắp nhờ vị trí trung tâm của mình.

The Everrich Infinity chính thức mở bán với giá sàn từ 1,2 tỉ. Nhanh tay sở hữu để tận hưởng được cuộc sống đáng mơ ước nhất ngay hôm nay!

Tác giả: Thu Thảo