Chương 69: Sự chỉ dạy

Chương 69: Sự chỉ dạy

Nam bị cú đánh của Phương làm cho ngã bay đi, cú đánh khá đau tuy nhiên không làm gãy xương Nam, anh vừa rên rỉ vừa lồm cồm bò dậy.

Phương Phương tay tung hai lọ Stud 100 và gel bôi trơn lên trời vừa cười vừa nói:

stud 100
stud 100

“May cho anh đấy, vừa rồi tôi đã nương tay rồi, nếu thẳng tay cú đánh vừa rồi hoàn toàn có thể lấy mạng của anh”.

Nam nhìn lên lọ Stud 100 và lọ gel bôi trơn đang được tung hứng trên tay Phương thì không khỏi bực tức, anh nhìn Phương với ánh mắt giận dữ.

Phương vẫn mỉm cười, tung hai lọ gel bôi trơn Durexgel bôi trơn và nói:

gel bôi trơn durex
gel bôi trơn durex

“Ấy, đừng có nhìn tôi như thế chứ, anh phải cảm ơn tôi mới phải, tôi vừa chri cho anh một tuyệt chiêu đấy”

Phương thôi không tung hai lọ nữa mà tỏ ra rất nghiêm túc nói:

“Vừa rồi tại tôi nhìn thấy  anh đang luyện một trong 10 tuyệt chiêu của bổn phái – phái Lôi Chấn. Tuy nhiên, cách ra đòn của anh thì còn sai nhiều lắm. Tôi nhìn ngứa mắt quá nên muốn chỉ cho anh vài đường đấy mà. Tuyệt chiêu mà anh đang luyện có tên “Lôi Long ẩn mình”. Tên gọi của nó như vậy vì khi anh tung ra cú đánh bằng tay phải đầu tiên, nó chỉ là một hư chiêu nhằm che mắt đối thủ, đòn đánh thực chất nằm ở tay trái. Đó mới chính là con rồng thực sự ẩn mình sau cú đánh thứ nhất”

Nói đoạn, Phương tiến tới gần một gốc cây hét lớn: “Xem đây”

Lại một lần nữa, chân Phương vẽ ra một hình bán nguyệt, chiêu thức vẽ nên một đường cong tuyệt mỹ, uy quyền mà nhanh mạnh như sấm sét. Cú đánh được tung ra với tốc độ cực nhanh làm Nam hoa cả mắt. Nam nhìn mà không khỏi kinh ngạc.

Cú đánh vừa xong thì Nam nhìn thấy trên thân cây in cả hình bàn tay của Phương lún sâu vào hẳn bên trong. Anh hoảng hồn, nếu vừa rồi cô ấy mà dùng cái sức mạnh kinh người này để tẩn Nam thì chắc anh khó mà toàn mạng, lục phủ ngũ tạng chắc chắn sẽ vỡ hết.

“Đó mới chính là tuyệt chiêu Lôi Long ẩn mình, khi ra đòn này phải nhanh và mạnh như sấm sét. Người ta còn kể lại rằng, chỉ với một đòn này thôi Thiên sư phụ đã nổi danh cả võ lâm thời đó, làm cho bao kẻ thù phải khiếp sợ. Nhiều người kể rằng khi Thiên sư phụ ra đòn này họ thậm chí đã nhìn thấy cả một tia sét thực sự”

Phương nói xong thì quay lưng bỏ đi, Nam vẫn đang ngồi đất há mồm kinh ngạc. Lá cây rơi lả tả sau cú đánh đầy uy lực của Phương, tiếng chim hoảng hốt bay đi khi một con rồng thực sự hiện thân.

Tác giả: Thu Thảo