Chúng tôi nhận xăm hình xăm bắp tay đẹp bất kỳ nơi đâu trên Hà Nội.

// Trung tâm nhận xăm hình xăm bắp tay đẹp bất kỳ nơi đâu trên Hà Nội. Tặng gift card giảm giá 100k – 200k. Bảo hành cho hình xăm từ 5 tháng đến 1 năm. Xăm nhanh. Dịch vụ uy tín tại Số 26 Vạn Phúc – Liễu Giai.
Bộ soạn thảo văn bản có định dạng, editor1, Nhấn ALT + 0 để được giúp đỡ
Đã qua rất lâu rồi, cái thời một cô gái mang hình xăm bên mình, đi ra đường bị nhìn với đủ mọi ánh mắt dò xét. Câu chuyện về những hình xăm 3d đẹp của nữ giới, rồi thói “nghiện kim” khi không phải họ xăm chỉ lần đầu tiên, đã tốn khá nhiều giấy mực báo chí. Nhưng rồi, chúng ta đều hiểu rằng mỗi cây kim lăn trên làn da mỏng manh, hẳn phải có mục đích chính đáng lắm.

Thành – một nghệ nhân xăm hình 3d đẹp ở Hanoiink Tattoo (Mã Mây, Hà Nội) cho biết, anh cũng đã “di kim” cho nhiều cô gái táo bạo thích xăm đùi. Với anh, rất ít người dám thể hiện cái tôi như vậy, bản thân anh thấy họ không chỉ đẹp và quyến rũ về ngoại hình, mà còn rất cá tính nữa.
Hình xăm bắp tay

Người viết bài thật sự yêu thích những cô gái mà hình xăm trên người họ, hoàn toàn là những nấc quan trọng trong cuộc đời, được chiếc kim và nét mực ghi dùm lại. Các câu chuyện ấy, có vui có buồn, có nước mắt và nỗi đau thấu tâm can. Chỉ là họ đủ dũng cảm để khắc ghi lại, để nhớ mãi và tự dặn mình phải sống thật tốt. Điều này khác hoàn toàn với mấy cô coi xăm mình là thứ thể hiện, coi da thịt như giấy nháp, loằng ngoằng những bức “hoạt hình” vô thưởng vô phạt.

Tôi quen với những cái bắp tay tưởng là mềm yếu đấy, vén tay áo lên là cả một mảng màu đầy đặn, là những kỷ niệm hay gương mặt người thân yêu nhất. Cũng quen với bờ vai mỏng manh in hình một con mắt đang lặng lẽ nhìn đời, một cánh chim lớn tượng trưng cho tự do kiêu hãnh, dòng chữ mang ý nghĩa tôn vinh gia đình… Tất cả, đều là những câu chuyện hình xăm bắp tay đẹp riêng tư thật đáng để lưu giữ trên da thịt cơ thể, đáng trân trọng.

Nhưng, thật sự ngạc nhiên khi đi trên đường phố Hà Nội và thoáng thấy những hình xăm lớn trên đôi chân thon của các thiếu nữ bây giờ. Xăm ở bắp đùi, tuy vẫn chưa phải trào lưu rầm rộ, nhưng đã xuất hiện đủ để chúng ta thốt lên về sự “bạo dạn” của phận nữ nhi.

Tôi không nói về những dòng chữ nhỏ nhắn mảnh mai vắt qua đôi chân như một vật trang trí. Cũng không nói về vài bông hoa, con bướm nhỏ xinh tô điểm. Mà là những bức hình lớn, được xăm khoảng 14-18 màu mực, trên diện tích cả đùi trước. Tất nhiên, thời gian để ghi lại dấu mốc dạng khủng như thế, cũng ở dạng 6-7 tiếng nếu di kim liên tục.

Mai Anh là một cô gái sẽ khiến bạn khó quên nếu đã từng tiếp xúc. Sinh năm 1989, hiện đang làm nội dung cho một trang tin điện tử, tưởng như công việc ấy chẳng liên quan đến 8 hình xăm phật giáo lớn bé trên cơ thể, lại không hề ở vị trí khó nhìn. Nhưng gặp rồi mới biết, việc xăm hình phật như sinh ra để dành riêng cho Mai Anh.

Tác giả: Thu Thảo