Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng thịt chim sẻ

Yếu sinh lý nam giới không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của các quý ông mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý và hạnh phúc gia đình. Để khắc phục tình trạng này, bạn có thể thực hiện những món ăn chữa yếu sinh lý hiệu quả sau đây. Đây đều là những món ăn rất dân dã nhưng mang lại hiệu quả khá cao cho các quý ông muốn sung mãn trong chuyện ấy. Yếu sinh lý nam giới là một trong những điều phiền muộn của nhiều đấng mày râu. 

Cá chạch

Được xem là một trong những bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả nhất. Loại cá dân dã này có rất nhiều ở nông thôn và các quý ông đừng bỏ qua bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới hay này nhé.

thuốc tăng cường sinh lý nam

Cá chạch là bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả

Theo Đông y, cá chạch có vị ngọt mát, tính bình, có tác dụng thanh nhiệt, tráng dương bổ huyết, chống lão hóa. Đấng mày râu có thể dùng cá chạch nấu cháo với nhục quế và phụ phiến. Khi cháo chín, có thể thêm gừng vào và ăn nóng. Món ăn này không chỉ ngon mà còn chữa yếu sinh lý hiệu quả

Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng thịt chim sẻ

Một trong nhiều cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới mà nhiều bác sĩ đông y khuyên dùng chính là chim sẻ. Bạn có thể nấu chim sẻ theo công thức sau đây:

Chim sẻ một con, thỏ ty tử 10 g, câu kỷ tử 1 g. Chim sẻ làm thịt, bỏ ngũ tạng, rửa sạch. Thỏ ty tử và câu kỷ tử cho vào túi vải thưa nấu chung với chim sẻ cho nhừ. Ăn thịt chim và uống nước thuốc. Dùng món này chừng vài lần sẽ có kết quả.

cách chữa bệnh yếu sinh lý ở  nam giới

Thịt chim sẻ chữa yếu sinh lý nam giới an toàn hiệu quả

Bên cạnh việc tẩm bổ bằng các món ăn bài thuốc tăng cường sinh lý nam giới,  bạn cũng nên tạo cho mình một lối sống lành mạnh. Hạn chế uống nhiều rượu, bia, nên ngủ đủ giấc, tránh bị căng thẳng, lựa chọn hình thức luyện tập phù hợp và nhất là duy trì sinh hoạt vợ chồng đều đặn. Vì thực chất đây là hoạt động giúp sản sinh nhiều oxytocine, endorphine và gia tăng lượng testosterone tăng cường ham muốn.

Bạn có biết

Thực phẩm chức năng chữa yếu sinh lý nam giới hiệu quả nhất hiện nay chính là Khang Dược Sâm. Đây chính là bài thuốc hỗ trợ chức năng sinh lý nam giới hiệu quả nhất, tăng sự sung mãn cho phái mạnh và khẳng định được phong độ đàn ông.

Được chiết xuất từ các thành phần thuốc tăng cường sinh lý nam giới hiệu quả như Sâm Ngọc Linh, Đông Trùng Hạ Thảo, Cây Bá Bệnh, đây quả thực là một bí quyết vàng cho quý ông luôn là những mãnh hổ chốn phòng the.

>> Sầu riêng là một trong những loại quả thần kỳ

>> Lẩu cá rô bông súng có công dụng chữa bệnh liệt dương

Tác giả: Thu Thảo