Chú ý khi chọn sữa cho con

Hệ tiêu hóa, khẩu vị, cơ địa của từng bé lại thích và phù hợp với từng loại sữa khác nhau. Với các bé cần bổ sung dinh dưỡng đặc biệt thì sử dụng những loại sữa có công thức dành riêng. Khi bé đã hợp với một loại sữa nào đó, mẹ không nên đổi nữa mà chỉ cần mua đúng hàng chính hãng ở các cửa hàng uy tín để bảo vệ sức khỏe cho bé.

sữa icreo

Sữa Icreo – sữa glico 9

Sữa cho bé các độ tuổi

1. Sữa dành cho trẻ sanh non nhẹ cân: ví dụ như sữa glico, Enfalac Premature, Dumex Premature… nếu trẻ có cân nặng dưới 2.500g, bạn nên sử dụng nhóm sữa này để nuôi trẻ.
2. Sữa công thức dùng cho trẻ dưới 6 tháng tuổi: ví dụ như Similac, Enfalac, SMA, Dielac1, cô gái Hà Lan step1, Lactogen1, Dumex 1, Guigoz 1, NAN 1 … – Loại sữa này phù hợp cho trẻ sơ sinh (có cân nặng lúc sanh trên 2.500g) tới sáu tháng tuổi vì dễ tiêu hóa và có tỉ lệ canxi/photpho = 2:1, tỉ lệ này tối ưu cho thận của trẻ nhỏ và tăng cường hấp thụ canxi.
3. Sữa dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi: ví dụ như sữa meji, Gain, cô gái Hà Lan step 2, Dielac 2…

Trẻ sau 6 tháng tuổi cần được cho ăn giặm đa dạng với đầy đủ bốn nhóm thực phẩm gồm chất béo, tinh bột, đạm, rau và trái cây. Sự tăng cân của trẻ không còn phụ thuộc nhiều vào chế độ sữa như trẻ dưới 6 tháng tuổi. Trẻ chỉ cần bú 500-800ml sữa/ngày là đủ, phụ thuộc vào cân nặng hiện tại của trẻ.

Shop Trẻ Thơ xin giới thiệu tới bạn Sữa S-26 Original Progress số 2 – 900g – Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi,Sữa S26 được nhập khẩu chính hãng từ Singapore.

Giá bán: 510.000 đSữa S-26 Original Progress số 2 - 900g

Sữa S-26 Original Progress số 2 – 900g

>> Chi tiết: https://shoptretho.com.vn/sua-s26-original-progress-so-2-900g <<=

Đặc điểm Sữa S-26 Original Progress số 2

– Thương hiệu: S26

– Loại: Sữa bột

– Nơi sản xuất: Singapore

– Độ tuổi: cho bé từ 6 -12 tháng tuổi

– Trọng lượng 900 g

*Chú ý: Để sữa  ở nơi khô, thoáng. Luôn đậy nắp thật chặt.

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

sữa nan
sua nan
sữa nan pro
sữa nan ha
sữa nan cho trẻ sơ sinh
sua nan nga

Tác giả: Thu Thảo