Chọn mua xe đẩy mùa hè cho bé

Mùa hè thời tiết khá nóng, đặc biệt là ở miền Bắc vì khi hậu chuyển từ những ngày xuân ấm áp, dễ chịu chuyển qua mùa hè gay gắt khiến các bé luôn cảm thấy khó chịu. Trời nắng, bé chỉ có thể ra ngoài trước 9h sáng và sau 5h chiều. Vì thế, khi trẻ ra ngoài cần có 1 chiếc xe đẩy cho bé để con cảm thấy thoải mái hơn, bớt nóng hơn và được đi chơi cùng bố mẹ thật vui mỗi ngày.

Một số loại xe đẩy thường được bố mẹ sắm cho con trong dịp hè như : Xe đẩy Seebaby, Xe đẩy của hãng Combi siêu nhẹ, Xe đẩy Chicco thoáng mát.

1. Vì sao mùa hè nên chọn dòng Seebaby

Dòng xe đẩy Seebaby có 1 số sản phẩm rất phù hợp với mùa hè như : Xe đẩy Seebaby QQ1, QQ2, QQ3.

Tuy nhiên, đối với xe đẩy QQ1 và QQ2 thì chỉ có 2 tư thế nên bé từ 6 tháng tuổi trở lên mới có thể sử dụng. Riêng chiếc Seebaby QQ3 có giá khoảng 750,000đ có đầy đủ 3 tư thế (nằm, ngả lưng và ngồi) màu sắc nhẹ nhàng rất phù hợp cho mùa hè đầy nắng

Xe đẩy Seebaby QQ3 với đệm lưới thoáng

Xem thêm : Xe đạp trẻ em thương hiệu nào giá tốt

2. Chiếc xe đẩy của hãng Combi

Combi là dòng xe đẩy cao cấp, thông thường mọi người sẽ nghĩ đệm của nó rất dầy. Tuy nhiên không phải vậy đâu nhé. Bên cạnh những chiếc xe đẩy kiểu sáng sang trọng, đệm êm và dầy như : Combi Well Comfort,  thì có 1 số loại thiết kế gọn nhẹ như chiếc Combi F2 Plus, Combi Quickids… Giá của chiếc Combi Quickids  khoảng 5,4 triệu.

Chiếc xe đẩy Combi Quickids thiết kế siêu nhẹ

Combi Quickid có màu xanh cốm mát, phù hợp với bé từ 6 tháng đến 3 tuổi. Trọng lượng chỉ 4kg. Xe có chỗ ngồi chống trượt rất an toàn cho bé không lo bị ngả về phía trước.

3. Xe đẩy Chicco

Xe đẩy Chicco Snappy  trọng lượng chỉ 4kg nên dễ dàng mang theo đi du lịch. Đặc biệt  phù hợp với việc đưa bé đi chơi ở công viên và mùa hè. Tuy nhiên xe có 1 số nhược điểm là chỉ dành cho bé từ 6 tháng trở lên, không có giỏ đựng đồ nên nhiều khi cũng hơi bất tiện.

Tìm thêm 1 số từ khóa về xe đạp để bé từ 2-8 tuổi thoái mái vui chơi trong mùa hè

– xe đạp em bé

bán xe đạp trẻ em

– xe đạp cho bé trai

– xe đạp giá rẻ tại hà nội

Tác giả: Thu Thảo