Chọn lựa túi xách nữ hợp với từng dáng người

 

Túi xách tay được coi là item chả thể nào thiếu mặt của các chị em mỗi khi ra đường. Cho dù nó có chút hơi nhỏ song công dụng mà món đồ này đem lại thì hết sức to lớn. Nếu như chọn được 1 kiểu túi xách nữ tương xứng thì chúng có thể tôn dáng vóc của chúng ta rất nhiều đấy nhá. Vì thế, hãy thử coi qua 1 số lời gợi ý bên dưới để chọn được 1 kiểu túi hợp với bản thân mình.

Với những cô gái khá gầy và cao

Các bạn hãy lựa chọn một số kiểu túi xách đối lập với dáng vóc của mình. Có nghĩa là tìm mua 1 vài kiểu túi xách mang size lớn 1 tí, quai đeo cần phải ngắn, thon tròn. Đó là lời gợi ý rất là tuyệt vời giành cho các bạn sở hữu thân hình cao & gầy. Chớ có sắm các loại túi sở hữu quai đeo dài & khiêm tốn sẽ làm các nàng “bị” ốm hơn nếu so với thực tế đó nhe.

Còn những cô gái có dáng người nhỏ nhắn

Lời khuyên là hãy lựa chọn một số loại túi nho nhỏ, thon thả để cân xứng với dáng vóc của mình. Một loại túi xách cùng với kích cỡ trung trung, dây đeo dài ngang vòng 3 sẽ giúp phần mông được lớn hơn một chút. Lựa chọn ấy có thể giúp vòng mông được đầy đủ hơn và cũng có thể kéo dài cơ thể luôn đó. Tránh chọn mua 1 số mẫu túi xách nữ thời trang to vì sẽ làm cho vóc dáng của các nàng bị lấn át. Bên cạnh đó các mẫu túi xách dây ngắn, đeo khuỷu tay cũng sẽ là 1 sự lựa chọn thông minh dành cho các nàng thích vẻ ngoài sành điệu.

Còn đối với 1 vài chị em sở hữu dáng vóc hơi hơi béo thì như thế nào?

Và với 1 vài bạn nữ có cơ thể hơi to thì hãy nên chọn các loại túi kích cỡ lớn hay là nhiều chiếc túi xách nữ hình hộp để cân đối 1 vài đường cong của vóc dáng nhiều ngấn của mình. Có thể ưu tiên một vài dạng túi hình hộp chữ nhật làm từ chất vải da sẽ giúp cho bạn thật là ấn tượng. Tuyệt đối không được tìm kiếm 1 vài kiểu túi bé quá sẽ không thích hợp với dáng vóc hơi lớn của các bạn. Thay vào đó, túi xách nữ hàng hiệu quai ngắn cũng sẽ là một sự chọn lựa giúp các bạn nữ nom thanh lịch hơn, thon thả hơn rất là nhiều.

Với một vài bạn chân ngắn

Nhiều kiểu túi xách nữ đeo áp vai, ngang vòng hai là lựa chọn tuyệt vời ở trường hợp đấy. Trong lúc sử dụng mẫu túi xách ấy, đôi chân các chị em nhìn sẽ dài hơn hẳn, thon thả hơn.

Vóc dáng góc cạnh

Cô gái có nhiều góc cạnh và 1 cơ thể hơi lực giống vận động viên nên tránh xa 1 vài kiểu túi hẹp, góc cạnh, trong đó bao gồm cả các mẫu clutch chữ nhật, cho dù nó khá sành điệu. Nên chọn cho mình túi xách nữ với dáng tròn, hình dáng bầu dục và có một số họa tiết, dính bên trên quai túi hay bề mặt túi.

Chỉ cần một vài tham vấn ở trên, các bạn nữ đã có thể thoải mái lựa chọn túi xách nữ sao cho hợp với dáng người của bản thân rồi. Chúc các bạn nữ thật tỏa sáng với những chiếc túi xách cực kì xinh đẹp & độc đáo nhá!

 

Tác giả: Thu Thảo