Chọn đồ chơi trẻ em làm quà giáng sinh cho bé

Ngày lễ giáng sinh là ngày lễ hiện nay được sự hưởng ứng của rất nhiều người, là dịp để các thành viên trong gia đình tổ chức một bữa tiệc và với trẻ em thì háo hức để nhận các món quà giáng sinh từ khi buổi sáng thức dậy. Các bé mơ về ông già Noel sẽ chui qua đường ống khói như trong câu truyện cổ tích, và đặt các món quà các em mong muốn. Nếu bé yêu của bạn mong muốn một món quà đồ chơi trẻ em, và khát khao có được thì không phụ huynh nào từ chối được thiên thần của mình.

Xem thêm các bài viết của tôi tại f-p-t.com

Vậy bạn nên tặng quà giáng sinh gì cho con yêu của mình? vừa phù hợp làm quà giáng sinh, bé yêu có thể sử dụng lâu dài và đem lại những lợi ích thiết thực cho sự phát triển toàn triên caa bé. Thì đồ chơi trẻ em là một món quà tuyệt vời trong sự lựa chọn của các phụ huynh thông minh. Hơn nữa, đồ chơi trẻ em rất đa dạng và có nhiều chủng loại, nhiều mức giá để bạn lựa chọn. Sau đây là những sản phẩm Babycuatoi.vn gợi ý cho bạn, bạn tham khảo nhé:

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu LR3138

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu LR3138, dùng được cho các bé từ 6 tháng đến 12 tuổi, có kích thước: Dài 103cm, Rộng 102cm, Cao 100cm. Và chất liệu rất an toàn với sức khỏe của bé, làm từ vải dù, thép dẻo đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng đồ chơi của Châu Âu.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu LR3138 có 1 cửa chính hình chữ nhật, 2 cửa bên hình tròn và 2 cửa sổ, được đựng trong túi nhựa cao cấp rất đẹp. Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu LR3138 có lưới thoáng mát khi chơi và giúp bố mẹ quan sát bé chơi từ xa. Khi chơi mệt và buồn ngủ, các bé có thể lăn ra ngủ trong nhà bóng, lều bóng một cách thích thú và thoải mái.

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu LR3138

Đồ chơi nhà bóng ngôi nhà đáng yêu LR3138

Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008

Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008 sản xuất từ nhựa nguyên sinh an toàn  với sức khỏe của bé, giúp bé có những thời gian vui chơi hạnh phúc ngay tại ngôi nhà của mình. Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008 thích hợp cho cả bé trai và bé gái, với rất nhiều màu sắc đẹp, thu hút sự thích thủ của trẻ nhỏ.Mỗi Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008 sẽ bao gồm nhiều đồ dụng dụng cụ như: xe đẩy y tá, ống nghe, ống tiêm, kính hiển vi, urgo, bông băng ….

Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008

Đồ chơi bác sĩ cao cấp có xe đẩy màu xanh 63008

Xe chòi chân màu xanh nhập khẩu BBT Global A2039

Xe chòi chân màu xanh nhập khẩu BBT Global A2039 được dùng tốt cho bé từ 1 đến 4 tuổi, có kích thước là 54 cm, 27 cm, 40.5cm. Và được sản xuất từ nhựa nguyên sinh cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc, chắc chắn, chỗ ngồi rộng và sâu giúp bé ngồi thoải mái. có bảo hành 6 tháng và chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng của Cục Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng Việt Nam. Giúp con yêu của bạn thích thú rèn luyện sự vận động mỗi ngày, ăn ngon hơn và thể chất khỏe mạnh..

Xe chòi chân màu xanh nhập khẩu BBT Global A2039

Xe chòi chân màu xanh nhập khẩu BBT Global A2039

Tác giả: Thu Thảo