Chọn định vị gps trên ô tô nào có thương hiệu?

Cùng trạng thái giao thông hiện tại của cả nước, để có một chuyến đi an toàn, mong muốn người ngồi sau vô-lăng thường xuyên cần rất nhiều thời hạn để tập luyện. Nhất là mọi người đang tập lái xe thì việc lưu thông trên các đoạn đường chật hẹp, hoặc xoay sở trong trạng thái tắc đường hay là một vấn đề nan giải.

Camera theo dõi hành trình hiện là máy móc được những người đi xe xe hơi “săn lùng” trong khoảng thời hạn cạnh đây. Tuy nhiên, để chọn được một chiếc camera hành trình như ý là không không khó do thị trường ngày nay có khá nhiều mẫu mã và sản phẩm, trong số đó không ít loại là mọi mặt hàng kém hiệu quả có chi phí chỉ vài trăm nghìn nhưng được giới thiệu “trên mây”.

Khi quý khách hàng chọn mua một chiếc camera giám sát hành trình, sẽ có khá nhiều câu hỏi cần lưu tâm như độ đẹp hoàn hảo của hình ảnh, tính năng quay khẩn cấp, tính năng an toàn giúp đỡ người lái và dĩ nhiên là vấn đề số tiền thanh toán.

Dĩ nhiên thương hiệu sẽ là câu hỏi được quan tâm tốt nhất, nếu có ý định sở hữu 1 chiếc camera giám sát hành trình cho “xế cưng” thì mọi hãng nổi tiếng như VietMap, HP,… sẽ là các thương hiệu quý khách nên cân nhắc tới. Camera ghi hình trước sau là camera giám sát hành trình 2 cam của VietMap. Camera giám sát hành trình ghi hình trước sau ô tô là sự lựa chọn tối ưu mà quý khách có thể nghĩ tới vì hiệu quả cũng như giá phải chăng của sản phẩm.

camera-hanh-trnh-vietmap-x11.jpg

Camera theo dõi hành trình ghi hình trước sau

Để phân biệt giá trị của camera giám sát hành trình rất dễ dàng, khách hàng mất tầm yêu cầu người bán cho xem hiệu quả hình ảnh là có thể đánh số tiền được ngay.

– Độ sắc nét của hình ảnh:

Độ sắc nét hình ảnh ở đây nghĩa là quý khách phải nhìn rõ hình ảnh xe phía trước, quý khách có thể tìm hiểu thêm qua vi-đê-ô đã đăng tải lên Youtube. Đồng thời, công dụng của camera giám sát hành trình vào đêm cũng là điều quý khách hàng cần nhớ kiểm tra, nếu chất lượng hình ảnh có phân giải màn hình quá kém, quá tối hoặc thấy cảnh vật “lờ mờ” thì thấp nhất không nên mua.

– Phân giải màn hình của camera:

Phân giải màn hình của video là điểm quý khách hàng cần chú ý tiếp theo khi mua camera hành trình. Phân giải màn hình sẽ tỷ lệ thuận cùng hiệu quả. Đặc biệt, trong điều kiện ánh sáng kém, các máy móc có độ phân giải full HD trở lên và có độ nhạy sáng tốt (nhỏ nhất là 0.1Lux) sẽ cho video nhỉnh hơn khá nhiều so cùng các máy móc khác dù buổi sáng có lẽ không quá khác biệt.

VGA (640*480), HD (1280*720), full HD (1920*1080), 4K (3840*2160). VD: bạn mua camera hành trình có độ phân giải full HD thì hình ảnh vi-đê-ô sẽ sắc nét gấp 1.5 lần so với HD và gấp 3 lần so cùng VGA. Phân giải màn hình 4K thì có độ nét gấp 2 lần full HD. Theo chúng tôi để đạt chất lượng thì quý khách hàng nên đầu tư camera hành trình có độ phân giải từ full HD trở lên.
– Chọn camera hành trình có chế độ bảo hành tốt:

Chỉ những thương hiệu có phương châm nhận bảo hành trong thời hạn dài 2-3 năm mới là các thương hiệu có mặt hàng đạt hiệu quả. Với sản phẩm đa dạng, nhiều loại như: Papago GoSafe TPMS 700, camera wifi, camera chống nước, camera quay phim trước sau, định vị gps cho oto…VietMap đã tạo được vị trí trên thị trường camera giám sát hành trình. Tất cả sản phẩm định vị qua gps cho oto của công ty VietMap đều được nhận bảo hành tới 24 tháng cùng chế độ tận tậm. Bạn nên mua các thương hiệu như vậy.

– Số lượng Camera đi kèm

– Chọn camera giám sát hành trình phải có góc quay rộng:

Độ rộng góc quay của camera theo dõi hành trình thấp nhất phải từ 105 độ tới 130 độ. Có các cam có góc quay tới 170 độ.

camera-hanh-trinh-vietmap-x11-1.jpg

Góc quay camera theo dõi hành trình Vietmap rộng tới 170 độ

-Các tính năng trợ giúp:

Các mặt hàng cao cấp sẽ có nhiều tính năng giúp đỡ người lái hơn, kể ra thì khá nhiều nhưng tôi đánh giá cao hai hiệu năng cảnh báo quá vận tốc và chế độ khi đỗ xe. Cảnh báo quá tốc độ là bao gồm cả công dụng cảnh báo khi phương tiện thay đổi gia tốc, hướng đột ngột. Nó sẽ hữu ích khi bạn ngủ gật hoặc quá chén.

Duy nhất, ở 1 vài camera giám sát hành trình đời mới, chúng có thể cảnh báo khi quí khách lấn làn đường, chúng có thể cảnh báo tại nạn sớm khi có xe khác chiếm làn đường mình đang đi. Cảnh báo tốc độ bởi mình cài, cảnh báo buồn ngủ do mình tự cài, nhắc nhở trên đường bật đèn pha khi bị quên đi trời tối, định vị GPS và Wifi…

Tuy rằng chỉ hoạt động lúc xe chạy nhưng nhà cung cấp cũng cung cấp thêm công dụng nhận biết chuyển động khi xe đứng yên và tự kích hoạt quay hình. Trong chế độ đỗ xe, thiết bị theo dõi mọi hành trình sẽ tự động chụp ảnh và tăng độ nhạy của sensor va quệt, giúp quý khách có được các bằng chứng phạm tội luôn phá hoại khi chiếc xe đang đỗ. Hiệu năng theo dõi hành trình này thỉnh thoảng có thể giúp quý khách nắm rõ vấn đề ai đã tại nạn vào xe mình khi đậu trong bãi xe hoặc nhận diện được mọi tên trộm gương, logo. Để tiến hành việc này, cần quan tâm đến một nguồn cấp điện cho thiết bị.

– Chọn camera hành trình có giá tốt:

Quý khách hàng đã biết mọi ưu điểm mà camera theo dõi hành trình mang lại và muốn lắp đặt cho chiếc xe của mình, có 2 khúc mắc mọi bác tài để ý nhất là giá trị và giá cả. Hiện nay, các bác tài đang hướng tới sử dụng camera của công ty VietMap cùng mức giá tầm trung nhưng hiệu quả khá tốt.

Công ty VietMap là một trong các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường cả nước chuyên mang đến các loại Camera giám sát nhiều loại về mẫu code, kiểu dáng với hiệu quả nổi trội và số tiền phải trả hợp lý. Quý khách hàng có thể liên lạc với chúng tôi hoặc tới ở tại chỗ đại lý phân phối của công ty VietMap là công ty cổ phần Bảo Toàn Việt để được giúp đỡ.

Công ty cổ phần Bảo Toàn Việt:

Thành Phố Đà Nẵng
91 Hàm Nghi, Thanh Khê

TP. Hà Nội
22 Xã Đàn, Quận Đống Đa

TP. Hồ Chí Minh
Số 3 Trần Nhân Tông, P.9, Q.5

Số liên lạc: 0511 398 1939 – 0911 136 888

Tác giả: Thu Thảo