Chọn cho bé những bộ quần áo bằng vải gì trong mùa hè

Hè đến hạ về là người người lại đi sắm sửa cho mình những bộ đồ quần áo thật mát và thoáng. Mẹ cũng nên tìm hiểu các loại vải mát thoáng để chọn cho con bộ quần áo trẻ em trong mùa hè nóng nực này nhé.

1. Vải cotton

Đây là chất liệu vải hàng đầu khi mẹ muốn chọn mua quần áo trẻ em ở hải phòng quần áo cho bé trong mùa hè này. Đây có thể được coi là chất liệu may mặc cao cấp vì được làm bằng 100% bông tự nhiên an toàn với bé cũng như có độ thấm hút tốt, có độ đàn hồi và mềm mại cao. Các loại quần áo trẻ em làm bằng cotton mẹ nên chú ý chọn những loại mỏng, nhẹ để phù hợp hơn trong mùa hè.

Quần áo trẻ em

 

2. Vải lụa

Đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các loại vải quần áo trẻ em nên mặc cho bé là các loại quần áo cho bé được làm bằng vải lụa. Những bộ trang phục quần áo cho bé làm bằng vải lụa thường không quá đắt nên mẹ sẽ dễ dàng mua được bộ quần áo phù hợp cho con. Vải lụa có rất nhiều loại trong đó vải chiffon khá phổ biến mẹ có thể dễ dàng tìm cho con. Vải lụa phù hợp hơn cả với các bé gái khi mẹ chọn cho bé những bộ váy lụa thời trang bé gái hay khi mẹ chọn cho bé gái những chiếc áo sơ mi lụa thời trang bé gái 1 tuổi điệu đà, mát nhẹ.

 

3. Vải tơ

Các loại vải tơ có đặc tính nhẹ nhàng, thoáng mát và giữ form dáng tốt ngay cả khi bé mươt mồ hôi. Không riêng các loại tơ tự nhiên, các loại quần áo trẻ em làm bằng vải tơ nhân tạo cũng có độ thấm hút tốt và rất mát, hơn thế nữa các loại vải tơ lại mỏng nhẹ hơn lụa nên được nhiều người lựa chọn để thay thế những bộ trang phục thời trang bằng lụa cho các bé. Tơ nhân tạo hay được dùng để sản xuất ra các trang phục quần áo cho bé trai, bé gái khi tập luyện thể thao, chúng luôn giữ cho cơ thể bé ở nhiệt độ ổn định, mặc thời trang bé trai 1 tuổi khô thoáng ngay cả khi bé chơi thể thao trong tiết trời oi bức.

 

quần áo cho bé gái

>> Sự khác biệt giữa các loại vải lụa làm quần áo cho bé

4. Vải ren

Không những là chất liệu vải được sử dụng nhiều trong những năm trở về đây, vải ren còn mang lại sự mát mẻ cho người mặc. Những bộ quần áo trẻ em được may bằng vải ren thường là những bộ đồ crop top cho bé gái với tua rua thời thượng. Chú ý với mẹ khi lựa chọn những bộ quần áo trẻ em làm bằng vải ren là mẹ đừng nhầm tưởng vải ren mỏng sẽ tốt hơn vải ren dầy vì chúng chỉ khiến bộ quần áo cho bé dễ bị nhăn nhúm do các sợi ren dễ bị móc sợi.

Từ khóa cùng chủ đề:

  • bình sữa comotomo tphcm

  • có nên dùng bình sữa comotomo

  • bình sữa silicone comotomo

  • bình sữa comotomo của nước nào

  • dia chi ban binh sua comotomo

  •  binh sua comotomo co tot khong
  • gia binh sua comotomo

  • bình sữa comotomo bán ở đâu

  • bình sữa comotomo hcm
Tác giả: Thu Thảo