Chơi thử game mobile bắt zombie – Zombie Catchers

Nét phá cách trong dòng game Zombie, Zombie Catchers hứa hẹn sẽ mang tới cho bạn những khoảnh khắc cực kì vui vẻ sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng.

Tựa game chiến thuật nhẹ Zombie Catchers mang người chơi đến với hết bất ngờ này đến bất ngờ khác khi cho phép người chơi nhập vai một anh hùng đi săn tìm Zombie và trổ tài ép chúng thành các loại nước cốt để làm giàu

choi-game-mobile-bat-zombie-zombie-catchers-1

Lối chơi trong Zombie Catchers

Trong thế giới Zombie Catchers, người chơi sẽ nhập vai vào 2 anh hùng AJ và Bud (một người săn bắt, một người thu lượm), sử dụng thứ mồi câu “não” đặc biệt và những vũ khí tối tân để sắn bắt những con Zombie tinh quái.

choi-game-mobile-bat-zombie-zombie-catchers-2

Nhiệm vụ của bạn là sử dụng các thiết bị hỗ trợ để “câu” được càng nhiều zombie càng tốt. Những chiến lợi phẩm sau cuộc đi săn sẽ được đem về làm nguyên liệu để chế tạo ra các loại đồ uống có hương vị khác nhau rồi bán cho mọi người. Số tiền thu được bạn sẽ dùng đề nâng cấp vũ khí hoặc mua thêm các loại máy ép

Zombie Catchers có hai chế độ chơi game online và game offline cho bạn thêm sự lựa chọn về hình thức chơi phù hợp với bản thân.

choi-game-mobile-bat-zombie-zombie-catchers-3

Đồ họa

Tựa game kinh dị kiểu dọa trẻ con Zombie Catchers không tập trung quá nhiều về đồ họa. Game được thiết kế trên nền đồ họa 2D khá đơn giản. Tạo hình trong game cũng có thiên hướng nhẹ nhàng và mang tính giải trí cao chứ không đẫm máu và gớm thiếc như những tựa game Zombie khác.

choi-game-mobile-bat-zombie-zombie-catchers-4

Nhân vật, Zombie, quái vật, những cỗ máy, quang cảnh đều được thiết kế theo phong cách hoạt hình đem đến cảm giác thư giãn và thoái mái nhất cho người chơi. Được phát triển trên cả hai hệ điều hành game iOS và game Android, Zombie Catchers mang đến cho bạn những giờ phút chơi game cực kì thoải mái mà không yêu cầu cấu hình máy quá cao.

Hệ thống âm thanh trong Zombie Catchers

Theo đuổi tiêu chí của một tựa game giải trí, hệ thống âm thanh trong Zombie Catchers cũng khá vui nhộn, hài hước. Trong mỗi tính năng của trò chơi sẽ có các âm thanh khác nhau khiến bạn không cảm thấy nhàm chán.

choi-game-mobile-bat-zombie-zombie-catchers-5

Phần âm thanh có tiết tấu nhanh kết hợp với điệu cười của những con Zombie tinh quái giúp cho trò chơi sống động và kịch tính hơn.

Link tải Zombie Catchers iOS: itunes.apple.com/nz/app/zombie-catchers/id845918296?mt=8

Link tải Zombie Catchers Android: play.google.com/store/apps/details?id=com.appyown.zombiecatcher&hl=en

Tác giả: Thu Thảo