Cho bé năng động, hết nhút nhát nhờ những loại đồ chơi phù hợp

Với con trẻ, phát huy trí tưởng tượng và tính sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ sẽ là tiền đề quan trọng cho việc bé phát triển tài năng trong tương lai. Việc tiếp xúc và chơi cùng các đồ chơi trẻ em sẽ giúp phát huy tính sáng tạo ở trẻ, cũng như kích thích trí tưởng tượng của trẻ thêm phong phú hơn, giúp bé tránh được những bệnh về tâm lí như nhút nhát, tự kỷ,…

bb375
                                                     Chơi với đàn, đồ chơi âm nhạc giúp bé phát triển năng khiếu

Chọn đúng đồ chơi thì mới có tác dụng trong việc phát triển nhân cách và tính cách của trẻ, bạn nên chọn cho con những bộ đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi mô hình để bé làm quen với những thứ quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày.

Vì còn nhỏ, chưa được tiếp xúc và hiểu hết thế giới bên ngoài, vậy nên bé rất thích các trò chơi giả vờ hoặc hóa trang, đóng vai thành một nhân vật nào đó theo thế giới tưởng tượng của trẻ. Những đồ chơi về nấu ăn, đồ chơi trang điểm, Lều bóng trẻ em, giặt là, hoặc các bộ trò chơi thám hiểm, sửa chữa cho bé trai hỗ trợ các hoạt động trí não tốt hơn, tăng cường phát triển trí thông minh cho trẻ.008-95a

Cha mẹ cũng cần lưu ý trẻ về vấn đề chia sẻ đồ chơi với bạn bè vì độ tuổi này trẻ có nhu cầu lớn về giao lưu, kết bạn, chơi cùng với mọi người giúp bé năng động, vui vẻ và mạnh dạn hơn.

Vấn đề quan trọng nữa là việc mua đồ chơi cho bé đảm bảo chất lượng, an toàn, không chứa chất độc hại với bé, các bạn có thể mua hàng tại Babycuatoi, nổi tiếng với các dòng đồ chơi được kiểm định chất lượng, đủ tiêu chuẩn xuất Châu Âu.

Địa chỉ BABY CỦA TÔI:

– Hà Nội: Số 75, LK6A Làng Việt Kiêu Châu Âu, Nguyễn Văn Lộc, Hà Nội, ĐT: 04.39900366

– Hải Phòng: 70 Trần Nguyên Hãn, Q.Lê Chân – Hải Phòng – ĐT: 0916.546.266

– Đà Nẵng: 448 Điện Biên Phủ, Q.Thanh Khê – Đà Nẵng – ĐT: 0968942346

Tp.HCM:

+ Số 538/2A Lý Thường Kiệt – P7 – Q. Tân Bình – Tp. HCM, ĐT: 0948.196.996

+ Số 725 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P26, Q. Bình Thạnh – Tp. HCM

Tác giả: Thu Thảo