Chiêm ngưỡng chiếc Smartphone Lenova A369

Đây là cảm ứng smartphone thay cảm ứng lenovo A369  giá rẻ của Lenovo A369 vừa bán ra thị trường Việt Nam với giá 1,89 triệu đồng. Máy có nhiều nét tương đồng với chiếc Lenovo A390 ra mắt vào tháng Tư năm nay nhưng giá bán rẻ hơn đáng kể.

Lenovo S560 có lẽ là smartphone Thay cảm ứng Lenovo S560 rẻ nhất của cảm ứng Lenovo hiện nay. Máy có cấu hình gần tương đương chiếc A390 đang có giá bán 2,29 triệu đồng, chỉ khác ở hai chi tiết là camera độ phân giải thấp hơn (2MP và 5MP) nhưng bộ vi xử lý lại được cập nhật với tốc độ xung nhịp cao hơn (lõi kép 1.3Ghz và lõi kép 1GHz). Ngoài ra, phần mềm của máy cũng được cập nhật phiên bản Android 4.2 khá mới.

Thiết kế của Lenovo S660 trông na ná một số điện thoại khác của thay cảm ứng Lenovo S660 như thay cảm ứng. Thân máy sử dụng chất liệu nhựa, các cạnh phía sau vát dễ cầm và có bề mặt vân bám tay. Phía mặt trước của máy có 3 phím cảm ứng cho các chức năng Back, Home và Menu.

Phía sau của máy là camera 2MP và khe loa ngoài. Cảm ứng OPPO không có camera trước. Có lẽ thay cảm ứng OPPO N1 đã cắt giảm thành phần camera để chiếc OPPO N1 có được mức giá thấp hơn. Bên trong lớp vỏ mặt sau là hai khay SIM thuộc loại SIM thường (Mini – SIM) và khe cắm thẻ nhớ, thành phần rất cần thiết bởi điện thoại này chỉ còn hơn 1GB bộ nhớ trống dành cho người dùng lưu dữ liệu và cài đặt ứng dụng.

Tác giả: Thu Thảo