Chiếc iPhone 6 trong mơ

Sau bao nhiều hình Thay mặt kính iPhone 6 ảnh rò rỉ thì chiếc iPhone 6 cũng được Apple cho ra mắt. Chiếc iPhone 6 lần này không có khác biệt so với những gì người ta đã tiên đoán về chiếc smartphone đình đám của Apple. Nhưng hình ảnh chúng ta nhìn so với sản phẩm trên tay là 2 cảm xúc hoàn toàn khác nhau. iPhone 6: nhìn hình mới ra thất vọng – iPhone 6 trên tay: to hơn và tốt hơn rất nhiều. Điểm khác biệt của iPhone 6 so với iPhone 5/5S đó chính là mặt kính 2.5D cong lên, bạn sẽ cảm nhận ngay sự khác biệt

Đánh giá chi tiết iPhone 6: Ngày về của chiếc iPhone "trong mơ"

Những thay đổi mà Apple đưa lên iPhone 4S, 5 và 5S đối với tôi là quá chậm, Thay màn hình iPhone quá nhỏ giọt. Chính sự chậm chạp ấy của Apple đã tạo cơ hội cho Samsung vươn lên. Ở mặt trước ta vẫn có nút Home với TouchID, camera trước, cảm biến và loa thoại nằm ở phần trên. .Cũng trong 7 năm qua, công việc tạo điều kiện cho tôi tiếp xúc, dùng thử tất cả các mẫu iPhone ở thời điểm vừa ra mắt, nhưng cũng là 7 năm chưa 1 phiên bản iPhone nào thuyết phục được tôi móc hầu bao, chủ yếu vì HĐH cứng nhắc, giá bán “vô lý” và màn hình quá bé. Sử dụng Android nhưng mỗi dịp iPhone ra mắt, tôi lại cảm thấy háo hức chờ mong vì muốn được thấy Apple sẽ “thi thố” những gì trên sản phẩm của mình.

Đến giờ dường như Thay mặt kính Lumia 1020 Apple đã quyết tâm đòi lại ngôi vua Lumia 1020 bằng thay đổi táo bạo nhất trong lịch sử của dòng iPhone: bản nâng cấp 6 và 6 Plus. Cảm giác của mình khi mở hộp chiếc iPhone 6 có thể diễn từ bằng từ: thu hút. Ngay khi cầm iPhone 6 trên tay những suy nghĩ của mình trước đó đều bị xóa bỏ. Mình không đọc những review tiếng Anh trước khi cầm iPhone 6 trên tay nhằm mục đích có được cảm nhận thật nhất để có thể viết bài đánh giá. Chiếc iPhone 6 mình cầm trên tay là phiên bản màu Gold 64GB, cá nhân mình thấy màu Gold bây giờ đẹp và sang hơn iPhone 5S. So với iPhone 5/5S bạn có 1 chiếc iPhone to hơn nhưng vẫn có thể xoay trở dễ dàng khi sử dụng bằng một tay.

Có lẽ điều mình cảm thấy không thích ở thiết kế của iPhone 6 chính là những iPhone 6 nơi mà Apple đặt anten wifi thu phát sóng. Bạn sẽ thấy 2 phần trên và dưới tách biệt ra rõ ràng vời những đường nhựa màu trắng. Nếu bạn xem đó là những đường xăm trổ trên chiếc iPhone của mình thì cũng được đó. Làm những đường nhựa này nhỏ lại chắc chắn sẽ hay hơn. 4 năm nay, 4 phiên bản iPhone đến rồi đi, tôi chưa 1 lần được thấy lại cái cảm giác hào hứng ấy từ những bản nâng cấp của Apple iPhone.

Tác giả: Thu Thảo