Chia sẻ nhanh chóng dễ dàng hơn nhờ có Shareit

Với thực tế công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ đến mức chóng mặt như hiện nay thì việc gửi và nhận những file dữ liệu thật sự rất quan trọng nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí, công việc hay học tập. để thỏa mãn những nhu cầu thiết yếu đó Shareit free app đã ra đời và được người sử dụng vô cùng tin tưởng. hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về công nghệ mạnh mẽ vượt trội này nhé!

Tải ứng dụng nhắn tin BBM messenger miễn phí, trải nghiệm trên di động. SHAREit for android là phần mềm công cụ chia sẻ file đa nền tảng và tốc độ cao của hãng Lenovo, cho phép chia sẻ file và thư mục cực nhanh giữa smartphone, máy tính bảng và máy tính cá nhân. Từ khi được phát hành cho các máy cấu hình android, ứng dụng luôn được người dùng tin cậy và sử dụng hàng ngày thay thế hẳn những phương thức chuyển files truyền thống khác. Dẹp bỏ hết những phiền phức của thiết bị lạc hậu, shareit for android mang đến cho bạn trải nghiệm vô cùng nhanh chóng. Chỉ trong vài giây là bạn có thể gửi cho bạn bè những gile dữ liệu từ 1GB đến 100MB. Tối ưu hóa các loại file từ ảnh, video, file nhạc, số liên lạc trong danh bạ, đến các loại tệp tin định dạng TXT, HTML, WORD, EXCEL, PPT, PDF… tới các thiết bị khác cũng cài đặt shareit. Bạn sẽ có thể dễ dàng chia sẻ đến nhiều người hơn nhờ có sự phổ biến của ứng dụng này.

Những tính năng của shareit apk rất lợi hại phải không nào! tóm lại Những tính năng chính phần mềm chuyển file ShareIt apk là: Tạo ra kết nối không dây trực tiếp để truyền file giữa các thiết bị. Đặc biệt Kết nối tối đa năm thiết bị như một mạng lưới nhỏ. Điều này khiến cho công việc học tập hay nhu cầu của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ cần có chiếc smartphone download shareit thế là xong! Bạn có thể Gửi nhiều file trong thời gian chỉ đến vài giây từ 1 MB đến 100 GB. Tiếp theo phải nói đến sự biến của ứng dụng này, Hoạt động trên các thiết bị từ máy tính, máy tính bảng đến điện thoại di động, khiến bạn có thể dễ dàng kết nối phong phú hơn. Khi bạn chuyển file qua shareit for android còn được Hỗ trợ sao chép một thiết bị và gửi nội dung của nó đến một thiết bị khác. Với Giao diện người dùng thân thiện, hấp dẫn, bạn sẽ cảm thấy khá dễ dàng khi sử dụng nó, bạn có thể thao tác kéo thả nhìn đẹp mắt lại rất tiện lợi. Khám phá ứng dụng độc đáo Bigo live streaming app trên điện thoại của bạn.
thật khó có ứng dụng nào có thể sánh bằng phải không nào? Còn chần chừ gì mà không download shareit về dế yêu và chia sẻ điều này cùng bạn bè và nguời thân thân ngay bây giờ.

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận