Hãng Apple quảng cáo bản cập nhật iOS 11 beta cùng nhiều nâng cấp mới hỗ trợ trên iPhone 6S

Tại sự kiện WWDC vừa diễn ra ngày 5/6/2017, ông to hãng Apple đã quảng cáo iOS 11 beta với vô số đổi mới mới. Hãy cùng dõi theo bài viết rà... Read more »

Bật mí 9 chức năng bí mật trên iPhone 8 không phải ai cũng biết

iPhone và Máy tính bảng iPad là loại thành phẩm thông minh cùng nhiều tính năng thú vị. Thế nhưng liệu các bạn đã khám phá hết mọi khả năng trên iPhone,... Read more »

Ứng dụng này trên Galaxy J7 cho phép quý khách có thể biết được thông tin hiện trạng và cảnh báo về tình hình ngập nước đang diễn ra hoặc có thể xảy ra trên địa phương mà bạn sinh sống.

Ứng dụng này trên Galaxy J7 cho phép quý khách có thể biết được thông tin hiện trạng và cảnh báo về tình hình ngập nước đang diễn ra hoặc có thể... Read more »

Sửa chữa lỗi đột ngột không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S

Nhiều bạn gần đây hay gặp phải lỗi không xóa được ứng dụng trên iPhone 6S. Do thế lúc này mình sẽ quảng cáo với quý khách hàng 1 vài các bước... Read more »

Các bạn test 5 chức năng thú vị trên Android chưa?

Android là một phần mềm hệ thống cầm tay phổ cập nhất lúc này cùng Thị Trường trung bình hơn 50% trên toàn thế giới. Rất có thể kể đến nhiều thương... Read more »

Hướng dẫn cách nghe đài FM trên iPhone 6 plus lock dễ dàng

Hướng dẫn cách nghe đài FM trên iPhone 6 plus lock dễ dàng Nghe đài FM trên dế yêu là thói quen của bộ phận không nhỏ người dùng. tuy nhiên, phương... Read more »

Các bước chặn số trên Sky A860, các bước tiến hành chặn cuộc gọi

Với một máy như Sky A860 chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện hướng dẫn cách chặn số trên Sky A860, các bước tiến hành chặn cuộc gọi trên điện thoại... Read more »

Các bước đổi icon ứng dụng Redmi Note 3

Quý khách sẽ không chỉ có thể tùy biến giao diện của Redmi Note 3 mà chúng ta còn có thể đổi icon ứng dụng Redmi Note 3, thay đổi biểu tượng... Read more »

Hướng dẫn cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5

Nếu như bạn đang sở hữu một điện thoại Samsung A5 chắc hẳn đang bối rối cùng cách tắt âm chụp ảnh trên Samsung A5 của mình phải không, đây là điều... Read more »

Giải pháp khắc phục danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên nhanh chóng

Một vài người dùng gặp phải trạng thái danh bạ iPhone 6s lock không hiện tên, điều này khiến cho bạn không hiểu được ai đang liên hệ trực tiếp với mình.... Read more »