Tin Tức

Chia sẻ & kinh nghiệm - 14/03/2019

Đối với trẻ em, cháo là món ăn dinh dưỡng cần thiết không thể thiếu, nhất là với trẻ từ 4 tháng đến 5 tuổi. Tuy nhiên, “làm thế nào để nấu cháo ăn dặm cho bé vừa ngon, lại vừa cùng cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho trẻ?” luôn là thắc mắc của. . .

Tin Tức

Chia sẻ & kinh nghiệm - 14/03/2019

Cháo óc heo cho bé luôn là lựa chọn hàng đầu mẹ dành cho con khi trẻ ăn dặm. Vậy trẻ mấy tháng tuổi thì bắt đầu ăn được cháo óc heo, công thức nấu cháo cùng óc heo như nào ngon dễ ăn? Đối với trẻ thì sự phát triển được tính theo từng. . .

Tin Tức

Chia sẻ & kinh nghiệm - 14/03/2019

Thịt vịt là loại thực phẩm có nhiều nguồn dinh dưỡng thích hợp cho trẻ ăn dặm. Hãy cùng tìm hiểu thêm về 10 gợi ý công thức nấu cháo vịt cho bé trong bài viết này! Điều mẹ cần nhớ “Trẻ mấy tháng ăn được cháo vịt?” Bước vào tháng thứ 6, các bé sơ. . .

Tin Tức

Chia sẻ & kinh nghiệm - 21/02/2019

“Sữa mẹ ít phải làm sao?” Là vấn đề nhận được sự quan tâm của rất nhiều mẹ bỉm sữa mới sinh. Đối với nhiều mẹ, việc nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ là việc rất dễ dàng và hết sức bình thường. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹ, để có thể duy trì. . .

Tin Tức

Chia sẻ & kinh nghiệm - 13/02/2019

Khi trẻ bước vào giai đoạn ăn dặm thì việc các bà mẹ cần biết cách nấu cháo dinh dưỡng cho trẻ như thế nào đúng cách là vô cùng cần thiết. Cháo dinh dưỡng là một trong những món ăn gần gũi nhất trong những năm tháng đầu đời của trẻ. Các món cháo. . .

Tin Tức

Chia sẻ & kinh nghiệm - 13/02/2019

Khi vừa sinh con nhiều mẹ thường bị mất sữa không biết nên ăn gì để nhiều sữa và mất sữa phải làm thế nào? Bài viết này hôm nay sẽ giúp các mẹ giải quyết các thắc mắc trên. Thế nào là mất sữa? Mất sữa là hiện tượng nhiều mẹ sinh con xong gặp. . .

Tin Tức

Chia sẻ & kinh nghiệm - 13/02/2019

Thông thường, trẻ sơ sinh vặn mình khi ngủ bởi bé chưa quen với môi trường sống xung quanh bên ngoài dạ con. Đây là một trong những hiện tượng bình thường đối với hầu hết trẻ sơ sinh nhưng cũng có thể là biểu hiện bệnh lý nào đó mà trẻ đang gặp phải.. . .

Tin Tức

Chia sẻ & kinh nghiệm - 18/01/2019

Trẻ sơ sinh là độ tuổi còn lọt lòng mẹ và chưa hình thành hoàn chỉnh hệ thống miễn dịch, với làn da của trẻ rất mỏng và có thể kích ứng với nhiều tác nhân lạ gây hại ở môi trường. Chính vì vậy, cha mẹ cần phải có một chế độ vệ sinh. . .

  • icon up top