Chọn mua pin sạc dự phòng cho iPhone, iPad (Apple)

Pin dự phòng cho iPhone, iPad (Apple) với dung lượng pin rất lớn lên đến 12000mAh kết hợp với kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp chắc chắn sẽ làm hài lòng bất... Read more »

5 ứng dụng không thể thiếu trên Samsung Galaxy J

Hôm nay mình xin chia sẻ với các bạn những ứng dụng hay trên Galaxy J mà người dùng không thể bỏ qua. Điện thoại Galaxy J về Việt Nam 2014, đây... Read more »

Cách chữa trị chứng bệnh mất ngủ

Hầu hết chúng ta đều đã từng gặp các vấn đề về rối loạn giấc ngủ ít nhất một hoặc vài lần. Điều này là bình thường khi cơ thể đang trong... Read more »

Cách khởi động lại iPhone, iPad khi chúng không khởi động được

Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách khởi động lại iPhone, iPad khi chúng không khởi động được. Hiện nay iPhone, iPad đang được sử dụng khá nhiều trong công... Read more »

Có nên sạc smartphone qua đêm

Hiện nay, nếu không nói là tất cả thì cũng hầu hết các bạn trẻ đều sở hữu một chiếc smartphone là phương tiện liên lạc, giải trí cũng như hỗ trợ... Read more »

Hướng dẫn cách nạp thẻ VinaPhone, nạp tiền VinaPhone Online

Khi sử dụng dịch vụ mạng của VinaPhone, bạn có thể lựa chọn nhiều cách nạp tiền vinaphone khác nhau cho điện thoại. Nạp tiền qua thẻ cào Vinaphone là phương pháp... Read more »

Hướng dẫn 5 cách nạp tiền cho iPad đơn giản

Không giống  như điện thoại để có thể nạp thẻ theo cách thông thường, chúng ta có những cách nạp tiền cho iPad dưới đây. Có ít nhất 3 cách nạp tiền... Read more »

Cách khắc phục lỗi pin iphone 6s plus bị chai

Model iphone 6s plus ra mắt hồi tháng 11 năm 2014. Sau gần 4 năm sử dụng, điện thoại của ban bắt đầu bị lão hóa dần đi. Màn hình , mặt... Read more »

Cách ẩn tai thỏ trên Huawei Nova 3e đơn giản

Nhiều người dùng muốn ẩn tai thỏ trên Huawei Nova 3e mặc dù thiết kế tai thỏ của Huawei Nova 3e được cho là điểm đặc biệt trong thiết kế của điện... Read more »

Hướng dẫn gõ tiếng Việt có dấu trên Android bằng Laban Key

Laban key là một ứng dụng hỗ trợ gõ tiếng Việt rất hiệu quả trên điện thoại. Và để có thể cài đặt và thiết lập trên Android bạn có thể tham khảo... Read more »