Chia sẻ cách chăm con của người Do Thái

Với chỉ số IQ trung bình cao ngất ngưởng là 100 người Do Thái trở thành một trong những dân tộc thông minh nhất. Mặc dù số người Do Thái chiếm tỉ lệ ít nhưng số người đạt được giải thưởng Nobel chiếm 1 / 3 số giải thưởng Nobel từ trước đến nay. Vậy liệu người Do Thái có bí kíp gì trong việc nuôi dạy con cái. Họ có dùng các loại bình sữa, bình sữa cho bé, binh sua cho be thông dụng như các bà mẹ khác trên thế giới. Shop Trẻ Thơ sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi về cách dùng bình sữa nuôi con của người Do Thái.

Các loại máy hút sữa được bày bán tại Shop Trẻ Thơ đều có mức giá hợp lý và cạnh tranh trên thị trường. Gia may hut sua phổ biến bán tại Shop là: máy hút sữa Medela Swing có giá bán 4.190 triệu đồng, máy hút sữa Spectra Dew 350 có giá 2.650 triệu, máy hút sữa điện đôi Unimom có giá bán 2.250 triệu đồng.

 

người thái chăm con

Ngay từ khi con còn nhỏ, người Do Thái đã có những cách nuôi dưỡng và giáo dục con rất đặc biệt. Các bậc cha mẹ người Do Thái rất chăm lo đến sự phát triển trí tuệ của con. Họ chăm lo cho con từ khi còn trong bụng mẹ. Khi mang bầu, các bà mẹ thường cho con nghe nhạc và làm toán, chơi sodoku để con có thể thông minh hơn. Đến lúc cho con bú, họ chọn cách cho con được bú sữa mẹ tự nhiên nhất, họ cũng sử dụng các vật dụng bổ trợ như bình sữa để trữ sữa cho con bú. Bình sữa là sản phẩm thông dụng không chỉ với các bà mẹ Do Thái mà còn phổ biến trong giỏ đồ của hầu hết các bà mẹ trên thế giới. Khi sử dụng bình sữa, họ cũng luôn tìm hiểu sản phẩm trước và đảm bảo bình sữa nào tốt, cách sử dụng bình sữa là đúng nhất.

Người Do Thái luôn chăm lo đến sự nghiệp học hành của con cái bằng cách cố gắng cho con học hành đầy đủ. Họ muốn con có được tình yêu sách, tình yêu tri thức bằng cách tổ chức tục lệ hôn sách. Khi đứa bé được 1 tuổi, người lớn sẽ tổ chức lễ hôn sách bằng cách nhỏ 1 giọt mật ong vào cuốn sách và cho trẻ nếm thử hương vị ngọt ngào của mật ong hòa vào sách. Họ cũng dạy con tính tự chủ, tự lập từ nhỏ, các bậc cha mẹ Do Thái dạy con 3 không: “không thỏa mãn tức thời, không thỏa mãn ngay và không thỏa mãn quá mức.”

 

Cách nuôi dạy con của người Do Thái là một trong những cách nuôi dạy con cái khoa học nhất. Các ông bố bà mẹ Việt Nam nên học tập cách nuôi dạy khoa học này để giúp con thêm thông minh và sáng tạo, chuẩn bị những bước cơ bản nhất cho con bước vào đường đời sau này.

Từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều:

  • máy hút sữa mẹ

  • máy vắt sữa

  • may hut sua spectra

  • máy hút sữa spectra

  • spectra dew 350

  • may hut sua spectra dew 350

  • máy hút sữa spectra dew 350

Tags: Máy hút sữa, máy phun sương, thoi trang be gai Shop Tre Tho, thời trang bé gái Hà Nội,  thoi trang mua he cho be gai 1 tuoi
Tác giả: Thu Thảo