Chi trả chi phí du học và bệnh đau lưng

Du học hiện nay đang là một xu hướng mới mà các phụ huynh Việt hướng cho con cái mình. Việc này cũng đem lại nhiều lợi ích cho bản thân học sinh và cũng sẽ có ích cho tương lai sau này của đất nước. Tuy nhiên số tiền chi trả chi phí du học đúng là một con số không hề tầm thường.

>> Mách bạn:
>> Phương pháp điều trị bệnh thoai hoa dot song co dứt điểm an toàn

 

chi-tra-chi-phi-du-hoc-va-benh-dau-lung
Bệnh đau lưng

Các phụ huynh thường hướng cho con em mình việc học tập ở nước ngoài đặc biệt là những gia đình sống ở thành phố lớn và có điều kiện. Việc học tập ở nước ngoài sẽ khiến các em có thể tiếp cận được một nền giáo dục hiện đại và tiên tiến trên thế giới.

** Khám phá bài thuốc nam An Cốt Nam vì sao mà chữa thoai hoa cot song khỏi được cho hơn 1000 người

Rất nhiều phụ huynh trong nước đã  chia sẻ rằng chi phí cho việc du học đôi khi khiến họ không ngờ tới. Đau lưng vì công việc, vì kiếm tiền cho con cái. Stress vì công việc cũng khiến họ bị đau lưng. Thêm vào đó là những áp lực từ cuộc sống gia đình, đối nội đối ngoại khiến cho nhiều người cảm thấy mệt mỏi, rã rời, đau lưng, thoát vị đĩa đệm… Cha mẹ gánh một khoản phí du học lớn càng làm cho căn bệnh đau lưng thêm trầm trọng. Mặc dù có thể chỉ là biểu hiện của việc lao động mệt mỏi nhưng đau lưng để lâu ngày có thể sẽ biến thành một căn bệnh nào đó của cột sống.

Theo điều tra của chúng tôi cho thấy có đến 55% số phụ huynh xác định cho con đi du học sẵn sàng bỏ tiền ra chi trả cho các khoản chi phí mặc dù họ vẫn biết số chi phí này không phải là một con số nhỏ. Số lượng học sinh sinh viên của nước ta đi du học trong 3 năm gần đây có số lượng tăng đáng kể.

Tác giả: Thu Thảo