Chị Nhung nhận xét về dịch vụ chuyển nhà tại Tây Hồ

Là một hộ dân mới tại quận Tây Hồ Hà Nôi, chị Nhung có đôi lời chia sẻ về cách thức làm dịch vụ chuyển nhà mà chị đã sử dụng khi chuyển nhà đến Tây Hồ sinh sống:

“Khi tôi chuyển đến ngôi nhà mới tại đường Lạc Long Quân – Tây Hồ, lúc đầu tôi rất băn khoăn vì không biết thuê đơn vị chuyển nhà nào cho hợp lý. Rất may khi trong cơ quan làm việc của tôi cũng có một người bạn ở chung quận và đã mách tôi gọi điện cho đơn vị chuyển nhà trọn gói Thăng Long. Sau khi gọi điện thì độ 30′ nhân viên của công ty đã tới khảo sát và báo giá nhanh chóng cho tôi và gia đình, sau khi ok mọi điều khoản chúng tôi quyết định chuyển nhà vào sáng hôm sau.

Nói chung cách thức làm việc của nhân viên rất nhiệt tình, báo giá sát và giá khá mềm. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại đây. ”

Dịch vụ chuyển nhà tại Tây Hồ đảm bảo an toàn và nhanh chóng  – đó là những gì chúng tôi giám khẳng định và cam kết với các khách hàng của mình. Chuyển nhà trọn gói Thăng Long mong muốn và đang tạo nên một dịch vụ có giá trị nhất Hà Thành bởi một đội ngũ kĩ thuật, nhân viên tâm huyết, được đầu tư về cơ sở vật chất và kĩ năng một cách tổng thể. Đội ngũ taxi tải hùng hậu, có khả năng vận chuyển đồ đạc nhanh và liên tục. Tất cả những điều này được chúng tôi khẳng định trong quy trình làm việc, các hiệu ứng lan truyền tốt trên thị trường. Chúng tôi luôn mang tới cho các khách hàng của mình những tiện ích tối đa khi sử dụng.

DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI TÂY HỒ

HOTLINE: 0964 690 226

dịch vụ chuyển nhà tại tây hồ, hà nội

Đây là một dịch vụ an toàn và nhanh chóng, đảm bảo giá cả luôn cạnh tranh. Chất lượng được mang lại do kinh nghiệm trong nghề chuyển nhà, uy tín được gây dựng từ tâm, từ mục tiêu phát triển của doanh nghiệp. Chuyển nhà Thăng Long đang mang lại một làn sóng mới trên thị trường chuyển nhà Hà Nội. Mong muốn mọi khách hàng được tận hưởng nhu cầu chuyển nhà giá rẻ một cách thuận lợi và tiện ích nhất.

Nguồn: http://www.chuyennhathanglong.com/dich-vu-chuyen-nha-tai-tay-ho-ha-noi.html

Tác giả: Thu Thảo