Chefs EH-DIH888P cách dùng hợp lý

Cách sử dụng an toàn Bếp Từ Chefs EH-DIH888P.

Bếp từ, bếp điện từ chắc chắn ai cũng đã biết về các sản phẩm này.Các gia đình bận rộn, đặc biệt là các gia đình trẻ đa số đã thay thế bếp gas bằng bếp từ.Các gia đình không dùng bếp gas mà thay bằng bếp từ là do bếp gas rất dễ cháy nổ nguy hiểm và gây nhiều bất tiện. Thay vào đó họ dùng bếp từ.Để mà nói bếp điện từ rất dễ sử dụng, nhưng để dùng đúng cách không phải ai cũng biết.Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn quý vị cách dùng bếp từ, bếp điện từ Chefs làm sao cho đúng cách,hãy theo dõi nhé.

Lắp đặt bếp từ cần đúng cách.Bếp điện từ CHEF’S có thể đặt âm hoặc để dương. Khi lắp âm cần khoét mặt đá đúng theo kích thước từng loại bếp. Một điều cần chú ý khi lắp đặt nữa đó chính là không được để khoang thoáng của bếp bị che khuất. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến độ bền của bếp.Đường điện để lắp cho bếp cần dạt tiêu chuẩn nhất định, dây tải chính phải là dây lõi to chịu được công suất lớn. Tiết diện thối thiểu của lõi dây phải là 0.75mm2.Bếp càng nhiều vùng nấu thì càng cần lắp dây to.Bếp từ Chefs EH-DIH888P là bếp 2 vùng nấu vì thế hãy lắp dây đúng tiêu chuẩn.Cần thiết phải lắp 1 aptop mat để đảm bảo rằng bếp và nguồn điện của nhà bạn được an toàn. Xem thêm bep tu Chefs

Dùng bếp từ các bạn cần chú ý điều sau đây để được an toàn và hiệu quả cao nhất:Đừng dùng các loại nồi không phải nồi từ để đun, vì nó sẽ làm việc đun nấu rất lâu, đồng thời gây tốn điện. Không để dao, đĩa, bát tráng men, nắp lọ, vung nồi bằng sắt lên mặt bếp. Do các vật dụng sẽ dẫn nhiệt và nóng lên rất nhanh, gây nguy hiểm.Không được để nước tràn ra  ngấm vào bảng mạch điện của bếp.Không di chuyển bếp khi bếp đang nấu, không sờ vào mặt bếp khi bếp đang nấu.Đừng để cáu bẩn bám đầy trên mặt bếp, hãy thường xuyên lau chùi bếp để bếp sạch hơn, bền hơn.Để an toàn đừng dùng bếp từ, bếp điện từ ở chỗ dễ chay và ẩm. Điều đó sẽ làm hỏng bếp và ngây nguy hiểm cho bạn và gia đình.Quạt gió có chức năng làm mát bếp, vì thế sau khi đun xong cứ để quạt gió chạy, đừng rút điện.Nếu bếp có lỗi đừng tự ý tháo ra và sửa. Hãy gọi nhân viên kỹ thuật bảo hành đến sửa.Để dùng bếp từ đúng cách, hãy đọc kỹ bài viết trên đây của chúng tôi nhé. Chúc quý vị dùng bếp an toàn và đúng cách.

Tác giả: Thu Thảo