Chàng tí hon thi quốc gia mong khiến lập trình viên

Sinh ra trong một gia đình làm nông tại thị xã Nghĩa Hưng, Nam Định, cha mẹ Long sinh được 2 người con nhưng duy chỉ mang Long là bị bẩm sinh theo gia sư tại bắc từ liêm gen di truyền từ người cha để lại, em mang thân hình tí hon và làn da đen, mái tóc xoăn rất giống người ngoại quốc.

mang một thân hình không giống người thông thường nhưng Long chẳng hề tự titự ti về vẻ bề ngoài của Chúng tôi, ngược lại cậu lại tỏ ra rất lạc quan, yêu đời.

Trong suốt những ngày thi tại Thủ Đô Hà Nội, cậu được những sinh viên công giáo Hạt Liễu Đề, giáo xứ Qũy Ngoại viện trợ chuyển động, tạo điều kiện chỗ ăn ở để tạo ra cho kì thi.

Long và Lê Văn Hựu- Sinh viên đạo gia tô khiến cho tình nguyện tại điểm Đại học xây dựng. Ảnh Huyền Chi

Chàng tí hon san sớt mong ước của Tôi muốn trở thành một nhà thiết kế Web chuyên về lập trình Game, chính do vậy Long mang nguyện vọng thi vào khoa công nghệ thông báo của Học viện bưu chính viễn thông.

“Để thực hành mong ước của Chúng tôi, ngoài giờ tự học em chia sẻ sở hữu đăng kí 1 khóa học trực tuyến, và thấy kiến thức được nâng cao, hay hơn. Trong đợt thi này, em chắc chắn bài làm cho tới 80%, hi vẳng là sẽ đạt điểm như ý muốn” Long ao hởi cho biết.

một thân hình bé nhỏ tương tự nên Long chẳng thể tự đạp xe 8km đến trường mà phải nhờ bố mẹ, mọi người sắp nhà đèo đi học trong suốt 12 niên học.

Nguyễn Văn An- bạn học cùng với Long 3 năm THPT cho biết: “ Ở nhà và ở trường Long là cậu bé rất hài hước và vui tính, cậu phần lớn trò làm cho người khác phải bật cười, mặc dầu với khuyết thiếu nhưng Long chưa hề hổ thẹn hay không tự tin vào bàn thân, đặc thù cậu rất thông minh, học giỏi”.

Trong suốt 12 niên học Long đều đạt thành tích rẻ, cậu rất thích học những môn tự dưng, chính thành ra trong kì thi THPT cậu khiến cho bài rất cứng cáptự tín vào bản thân.

Long đá cầu rất chuyên nghiệp không những thế Long được trường học đặc bí quyết dành đầu tiên môn Thể dục và Quốc phòng bởi vì chẳng thể học được những bộ môn khác như chạy, nhảy đầm cao, nhảy xa…

Bạn Lê Văn Hựu- Trưởng sinh viên công giáo Hạt Liễu Đề cho biết thêm: “ Long là cậu bé rất hóm hỉnh, đặc trưng cậu rất thích tham dự các hoạt động hội. Trong suốt 3 ngày thi tại Hà Nội, Long đều phấn khởi khiến bài khá tốt, mặc dầu thời tiết nắng nóng nhưng Long rất chăm chỉ ôn tập, em nghĩ cứng cáp Long sẽ đạt kết quả cao trong kì thi này”.

======>>>> Bài hay: http://daikinhanoi.com/tin-ben-le-sai-gon-se-xu-phat-nghiem-day-trai-phep.html

Nguồn: Tổng hợp

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận