Chăm sóc sức khỏe - 09/03/2019

Cách rã đông sữa mẹ đúng cách là như thế nào? Liệu bạn có đang làm đúng cách hay không? Hãy theo dõi nội dung này nhé. Chắc hẳn ai cũng biết sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng quan trọng, tốt nhất đối các các bé trong những tháng đầu tiên. Chính vì vậy mà. . .

Chăm sóc sức khỏe - 09/03/2019

Bạn đang mang bầu và gặp tình trạng buồn ngủ khi mang thai? Thời gian gần đây luôn cảm thấy cơ thể buồn ngủ, hai mắt trùng xuống và chỉ muốn ngủ một giấc thoải mái? Bạn lo lắng và băn khoăn không biết đây là dấu hiệu bình thường hay khác lạ, có nguy. . .

Chăm sóc sức khỏe - 09/03/2019

Cách trị rôm sảy cho bé thực ra không quá khó, nếu các bậc cha mẹ thực hiện và làm đúng theo những hướng dẫn sau đây của chúng tôi. Điều đầu tiên cần chú ý, thời tiết oi bức, nóng nực sẽ khiến trẻ bị rôm sảy nhiều hơn. Đây là một trong những. . .

Chăm sóc sức khỏe - 02/03/2019

Bạn tìm hiểu cách rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh? Bạn biết đây là công việc gì không? Hãy cùng chúng tôi đi vào chi tiết để hiểu và có sự hướng dẫn cách rơ lưỡi cho trẻ tốt nhất nhé. Khi nào cần rơ lưỡi cho trẻ sơ sinh? Những mảng trắng sinh ra. . .

Chăm sóc sức khỏe - 01/03/2019

Những thay đổi khi mang thai thường khiến nhiều bạn cảm thấy bối rối khi mang thai, đặc biệt là những bạn mới mang thai lần đầu. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra những thay đổi trên cơ thể khi mang thai. Cụ thể theo từng tháng phát triển của con trẻ nhé. Khi. . .

Chăm sóc sức khỏe - 01/03/2019

Khó thở khi mang thai là một trong những hiện tượng thường gặp. Vậy đây có phải là bệnh không? Bệnh này có nguy hiểm và ảnh hưởng đến thai nhi và bà bầu không? Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân, biểu hiện và cách khắc phục tình trạng bà bầu khó thở trong bài. . .

Chăm sóc sức khỏe - 07/12/2017

Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta đã từng nghe qua hoặc tìm hiểu về loại thuốc chống đột quỵ Hàn Quốc – An cung ngưu hoàng hoàn. Nhưng có ai đã từng băn khoăn muốn biết về quy trình sản xuất ra viên an cung nhỏ xinh, đẹp mắt nhưng lại có công dụng. . .

Chăm sóc sức khỏe - 04/12/2017

Mỗi năm, có hàng ngàn người phải chịu ảnh hưởng của bệnh tai biến mạch máu não đặc biệt là những người cao tuổi. Đây là vấn đề nan giải cho cả những người mắc bệnh cũng như người chữa bệnh. Hậu quả mà nó mang đến là rất nghiêm trọng. Vậy đâu là cách. . .

Chăm sóc sức khỏe - 30/11/2017

Hàng năm, số ca bệnh tai biến mạch máu não ngày càng gia tăng, căn nguyên gây ra căn bệnh này đến từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì thế, khi xác định sớm được nguyên nhân tai biến mạch máu não sẽ giúp bệnh nhân có được cách phòng chống cũng như nhanh chóng. . .

icon up top