Cây Mật Nhân là bài thuốc sinh lý nhiệm màu

Hãy cùng theo dõi bài viết để tham khảo qua một số vị thuốc đặc biệt giúp tăng cường sinh lực và cải thiện sinh lý tối đa cho nam giới. Xuất tinh sớm luôn là nỗi phiền muộn và lo lắng của bất kì quý ông nào khi bắt đầu bước vào độ tuổi trung niên. Những nỗ lực chống yếu sinh lý từ các loại dược phẩm khác nhau thường rất tốn kém và mang lại tác dụng khá chậm hoặc thậm chí không hề hiệu quả như mong muốn. Từ đó, không ít quý ông đang dần chuyển hướng sang những bài thuốc cổ truyền “mới mà cũ” và đạt được nhiều kết quả vô cùng mỹ mãn. 

  1. Thỏ ty tử

chống yếu sinh lý
Thỏ ty tử là một bài thuốc cổ truyền chống yếu sinh lý rất hiệu quả vẫn còn được áp dụng cho đến ngày nay

Thỏ ty tử – với tên khoa học là Cuscuta Sinesis, Lamk – là một loại hạt được phơi hoặc sấy khô lấy từ cây tơ hồng và có thể được tìm thấy dễ dàng ở Việt Nam. Đây là một thành phần quen thuộc trong các bài thuốc cổ truyền Đông Y chữa trị xuất tinh sớm và tăng cường sinh lý như Hồi xuân phục dương thang và Bổ thận hoàng, có vị ngọt, cay, tính hơi ấm.

Chức năng của Thỏ ty tử rất đa dạng, từ ôn thận tráng dương, dưỡng can, bổ thận, ích tinh tuỷ cho đến cường cân, kiện cốt, dưỡng cơ và minh mục. Khi sử dụng thỏ ty tử đơn lẻ, loại thảo dược này giúp cải thiện sức khoẻ tổng quan của cơ thể các quý ông, từ đó tăng cường sinh lực và sinh lý của các quý ông. Chỉ khi kết hợp nhiều loại thảo dược khác, thỏ ty tử sẽ phát huy tác dụng hiệu quả hơn giúp chong yeu sinh ly và đẩy lùi nhiều tình trạng bệnh khác như dị tinh, bất lực và liệt dương.

  1. Cây Mật nhân

Với vị đắng đặc trưng cùng nhiều tác dụng chữa bệnh độc dáo, cây Mật nhân (với tên gọi khá quen thuộc là cây bá bệnh và tên khoa học là Eurycoma longifolia) là một loại thuốc quý được sử dụng trên toàn thế giới đặc biệt cho các quý ông cần tăng cương sinh lý và cải thiện những hoạt động “vui vẻ” về đêm.

chống xuất tinh sớm từ cây mật nhân
Cây Mật nhân khi kết hợp cùng một số loại thảo dược khác sẽ cho ra khả năng trị xuất tinh sớm trong thời gian rất ngắn

Mật nhân phân bố chủ yếu tại các nước Đông Nam Á như Malaysia, Indonesia, Lào, Thái Lan và Việt Nam. Loại thảo dược này có khá nhiều tác dụng đối với nhiều tạng của cơ thể, tập trung vào đường tiêu hoá, xương khớp, các bệnh về giun sán cũng như gan mật, thận, tinh hoàn…

Khi kết hợp với một số loại thảo dược khác, khả năng chống yếu sinh lý của nó được tăng lên rõ rệt. Trên thực tế, tốc độ tăng testosterone của cơ thể khá nhanh khi sử dụng Mật nhân chỉ trong thời gian ngắn, tình trạng xuất tinh sớm cũng được cải thiện đáng thể nhờ vào khả năng cải thiện dòng chảy trong mạch máu của các quý ông.

Bên cạnh việc áp dụng những loại thảo dược hỗ trợ sinh lý, các quý ông cũng nên tăng cường hoạt động thể chất lẫn cải thiện chế độ dinh dưỡng tốt hơn để có thể tăng cường sức khoẻ lâu dài và ổn định hơn.

>> Nhân sâm là bài thuốc hay về sinh lý nam

>> Hỏi – Đáp vấn đề yếu sinh lý ở nam giới

Tác giả: Thu Thảo