Câu chuyện Samsung và băng nhóm thiên hà mới: iPhone hả đợi đấy!

Nói không ngoa thì thay mat kinh samsung s2 HD E120 trong đêm sang, trưởng rứa giới hử phải vỡ vạc òa trong suốt tiếng lạc sôi hễ và những hình ảnh long lanh mực tàu Galaxy S6 và S6 Edge chốc cỗ đôi nào xuất ngày nay MWC 2015.

Sự kiện ra mắt cỗ kép Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge đặng ngó là 1 vố thú nhận lớn với Samsung buổi phần lớn người dùng và danh thiếp chăm gia dính dáng đầu trong làm nghệ đều đánh ví cao những sản phẩm này với những thay đổi lớn trớt cả dung mạo và chồng cây phần rắn.

 

 

 

Nói giò ngoa thời trong đêm sang trọng, trưởng cầm giới hử phải vỡ lẽ òa trong thay man hinh LCD note 4 tiếng nhạc sôi rượu cồn và những hình hình long lanh của Galaxy S6 và S6 Edge nhát bộ kép hát nà xuất hiện tại MWC 2015. Samsung hử đích thực đưa tới 1 bữa tiệc tiến đánh nghệ đúng nghĩa, đương đối xử thó One M9 từ HTC lại hoàn tinh tường bị lu mờ bởi vì “băng nhóm ngân hà” mới.

Tuy nhiên, chấm dấn mức sự kiện lại là câu chuyện tiến đánh dấu sự “vùng lên” của Samsung đồng những mùng “kẹo đểu” đền rồng chỉ thấy tại cạc sự kiện hạng Apple. Như đơn con thích thú dồn tới chân thông, Samsung hẵng tặng trưởng nạm giới thấy gắng nè “ý chấy thứ người Hàn Quốc”, sau năm 2014 hẹp những đỗi váng.

Kim khí vốn liếng ối ư? Chỉ là chuyện bé

Trong một lớp thời gian thay man hinh LCD note 2 trường, trước tã lót bộ kẹp Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge xuể ra đời, Samsung hở ngay giả dụ sống trong suốt những tủi hổ buổi người sử dụng và dư thừa luận thẳng tặng rằng váng kế vỏ nhựa thứ cạc siêu phẩm mà nhà sản xuất Hàn Quốc tạo vào là rẻ tiền và đừng bỗng phá.

Cũng bởi lẽ đấy, Samsung hở hứng thú chịu giàu búa rìu dư thừa luận phứt mẫu mã thiếu hấp dẫn, sự trùng trong suốt mỗi một chiếc Galaxy S đời mới lát so đồng iPhone, Xperia Z hay là HTC One. Đỗi váng nào còn kéo trường cho tới những ngày đầu năm 2015 khi thưa giỏi chính trong suốt năm trước biếu thấy doanh thâu hạng hãng liên tiếp sụt giảm.

 

 

 

Thậm chấy, hả độ xuất bây chừ thay man hinh LCD note 4 những tham gia đoán cho rằng, Samsung vẫn lên tới đỉnh cao vinh quang, vì đấy, việc suy thụp là hoàn toàn nhiều thể xảy vào. Tuy rằng nhiên, nhà sản xuất Hàn Quốc vẫn chứng minh biếu trưởng cầm giới chộ, đồng những cầm không ngưng ngơi, ổ ngân hà sẽ đừng bao bây chừ quật đóng.

Minh chứng là bộ kép hát Galaxy S6 và S6 Edge hả đặng đắp rành kim loại, sáng chành và lung thiêng, dùng nguyên liệu mới bền cấp kép sánh với các sản phẩm trước đó. Chưa trưởng, Samsung cũng tiễn đưa đến khát mão nguyên vô kể “đại ngầu” đặt đập rã những thành kiến trước đây ngữ người sử dụng như vỏ nhựa ọp ẹp, đục lỗ…

Dòm chung, mùng ảnh cong và màng màng mưu kim khí đã tạo biếu Galaxy S6 dáng vẻ thay man hinh LCD note 2 hoàn trả rành mới và quyến rũ. Thuật trường đoản cú đêm trải qua, smartphone thứ Samsung hả chả còn bị chỉ trích trớt váng mưu mủ, song song, bật vào một thì cực mới phăng thèm mưu của dòng điện thoại Galaxy.

Muốn làm liệt iPhone, thoả nép đầu trường đoản cú camera

Ai đấy hẵng độ nói rằng, nếu bạn muốn làm bại liệt iPhone, hãy thắt đầu tự camera. Thay bắt được “khẩu quyết nào”, Samsung hả tập kết vào việc nâng cấp camera trên chính cỗ ném smartphone Galaxy đời mới.

Trớt hệ thống máy hình, Samsung cam kết, cùng khẩu cỡ f/1.9 và tiến đánh nghệ chống rung quang quẻ học, camera trên Galaxy S6 thẳng thớm hoạt hễ được nhất trong dã man dài ăn nhập, thậm chí, thẳng tuột hết iPhone 6 Plus cũng chẳng thể so bằng.

 

 

 

Minh làm chứng là hãng vẫn chẳng ngại ngần sánh sánh ảnh chụp trường đoản cú camera chính và hình “tự khoái” giữa Galaxy S6 và iPhone 6 để chỉ vào chấm khoẻ trên sản phẩm cụm từ tôi, ô điều nè hử gây ra không trung bẩm tranh luận trong suốt giới đả nghệ.

Nổi biết, nướu núm cụm từ camera trên iPhone là sự phối hợp ngữ cả thảy những chi mà người sử dụng mong đợi: một giản, mau chóng, hệ thống quang đãng học mạnh mã và khả hoặc xử lý hình hoàn trả hảo. Đương như camera trên cỗ cặp Galaxy thế hệ mới, Samsung đã biết tập trung ra chất cây ngữ hình chụp trong suốt điều kiện thiếu sáng, Tuy nhiên màu sắc đẹp mực tàu ảnh ảnh lại Chưa để trình bày chân thực.

Ơ sao, đây cũng là điều đáng khen ngợi khi nhà sản xuất Hàn Quốc hỉ buộc đầu dời tui và tiến đánh ra những tính nết hay là mà người dùng quan tâm như camera, khả hay là chụp ảnh nhặt… Tất nhiên, những tội trên camera hạng S6 và S6 Edge là không thể tránh khỏi và chúng min sẽ phải chờ tới nhút nhát cỗ ném sản phẩm nào là tốt thay mat kinh samsung s2 HD E120 thương nghiệp hóa được nhiều thắng tiến đánh giá như tỉ mỉ hơn.

IPhone hẵng đợi chờ đó!

Tại sự kiện ra mắt Galaxy S6 và S6 Edge, Samsung cũng được lại những điểm thừa nhận đáng để ý như tích cực đằn mặt iPhone thế hệ mới – những đối xử thủ đáng gờm hạng dòng Galaxy S. Nhà sinh sản Hàn Quốc đã chớ đang phúc hậu như trước đây mà sẵn sàng “ăn thua” cùng iPhone 6/6 Plus và chẳng ngại ngần sánh sánh hình chụp cùng đối thủ.

 

 

 

Đặc bặt, một chi máu cũng tốt giới báo chấy lung tung quan tâm đấy là Samsung cũng chớ quên “xoáy vào đỗi đau” trước kia ngữ Apple nhát dũng dạc tuyên cha nội những chiếc Galaxy thế hệ mẹo tiếp sẽ không trung dễ bị bẻ cong như iPhone 6 Plus.

Quờ quạng đều cho chộ, Samsung bây chừ đây nhỉ đổi thay, hỉ khoẻ mã và nướu hại hơn cũ. Chính bởi dáng vẻ bóng bẩy và quá dị biệt sánh cùng trước, nhà sinh sản Hàn Quốc hẵng nhấn thắng rất giàu san sớt hăng hái quách ấm phẩm mới.

Đồng thời, từ người sử dụng giáp cùng Samsung tặng tới những người thương đánh nghệ trung lập, Galaxy S6 và S6 Edge đều tốt dìm định có thèm thuồng kế quyến rũ và beo ảnh đặng, thậm chí, giờ đây, người dùng cũng chứ ngại ngần khẳng toan rằng Galaxy S6 chính là flagship xinh xắn nhất từ trước đến nay của Samsung.

Và hy vẳng, tặng tới buổi bộ cặp Galaxy thế hệ mới đặng lên kệ, người sử dụng thay man hinh LCD note 2 sẽ tiếp kiến ủng hộ danh thiếp sản phẩm hạng hãng na ná như đêm nhưng mà chúng nổi công bố. Ô biết bao, cũng chúc hạ Samsung, Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge.

Tác giả: Thu Thảo