Cập nhật ứng dụng nhắn tin trò chuyện miễn phí cực hot Hike Messenger cho dế yêu

Với nhu cầu công nghệ di động ngày càng vươn cao và vươn xa hơn, nhu cầu nhắn tin và gọi điện trên điện thoại thông minh là không thể thiếu, nhưng điều cần quan tâm hơn là các tính năng ngày càng hiện đại, tiện lợi và siêu tiết kiệm. Giờ đây, Hike messenger được xây dựng dựa trên công nghệ wifi Direct giúp thiết lập kết nối ngang hàng giữa hai Smartphone. Khi bạn chọn tính năng  Hike Direct để nhắn tin, ứng dụng sẽ tự động liên lạc với các Smartphone khác trong bán kính 100 mét. Ứng dụng hỗ trợ cho hệ điều hành Android, gần đây phiên bản mới nhất của Hike messenger free đã được cập nhật trên kho ứng dụng Play Store của Google.

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí chỉ trong vài giây và cài đặt dẽ dàng, sau khi đăng kí tài khoản, bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng tuyệt vời như: tin nhắn của bạn có thể kèm các tệp PDF, âm thanh, video và nhiều hơn nữa bạn có thể gọi điện cho bạn bè từ hàng trăm quốc gia khác nhau. Hơn nữa, Hike messenger cũng giới thiệu  với người dùng rất nhiều giao diện màn hình chat, mỗi một cửa sổ chat bạn có thể thiết lập cài đặt riêng cho mình một giao diện. Và khá thú vị khi bạn thay đổi giao diện cửa sổ chat thì cửa sổ bên người bạn đang chat cũng thay đổi giống giao diện theo bạn. Xem thêm ứng dụng tại hike messenger apk

Những tính năng độc đáo thu hút người dùng của Hike Messenger:

 

  • giới hạn gói cước và không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khi sử dụng.
  • Chat và chia sẻ file trực tiếp không phát sinh phí hay thêm phí dữ liệu, chuyển đi  một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.
  • Hỗ trợ tính năng chat nhóm hoàn toàn miễn phí với số lượng tối đa 500 người và có thể hơn thế nữa.
  • Một tính năng tuyệt vời cho phép bạn có thể ẩn tất cả cuộc trò chuyện riêng tư của bạn với tất cả bạn trên thế giới mà vẫn có thể nhận các thông báo, nhận được những tin nhắn họ gửi đến dễ dàng.
  • Hiệu ứng nhỏ gọn chỉ cần chạm nhẹ là có thể trò chuyện hoặc kết thúc cuộc trò chuyện mà không cần phải thêm bất kỳ động tác nào khác.
  • Giao diện thân thiện mà tinh tế, nhãn dán siêu dễ thương và vui nhộn, gửi bất kỳ biểu tượng cảm xúc nào chỉ với một cái chạm tay đơn giản.
  • Dung lượng nhỏ gọn phù hợp cho nhiều loại máy khác nhau cùng sử dụng, gửi và nhận tin nhắn một cách nhanh chóng tức thì.
  • Miễn phí tất cả cuộc gọi và cuộc trò chuyện với tất cả mọi người.
  • Không bỏ sót bất kì một tin nhắn hay chia sẻ nào của bạn bè ngay cả khi bạn offline
  • Hỗ trợ khả năng chia sẻ video, file, hình ảnh một cách nhanh chóng

 

Hãy để Hike messenger giúp bạn kết nối và chia sẻ với bạn bè và gia đình của bạn những hình ảnh riêng tư hay thảo luận về vấn đề công việc hoặc đi chơi nhóm một cách dễ dàng. Tải ngay ứng dụng này về co dế yêu của bạn để thỏa sức trò chuyện và chia sẻ cùng bạn bè, người thân ngay  hôm nay nhé.

Tác giả: Thu Thảo