Cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi – Món quà biếu sang trọng

Từ những tác dụng tuyệt vời mà hồng sâm mang lại cho sức khỏe con người, sản phẩm Cao Hồng Sâm 2 lọ 250g chính là món quà vô cùng ý nghĩa tặng người thân.

Cao Hồng Sâm 2 lọ 250g hàng xách tay Hàn Quốc

Cao Hồng Sâm 2 lọ 250g hàng xách tay Hàn Quốc

CAO HỒNG SÂM 2 LỌ VỚI SỨC KHỎE NGƯỜI THÂN!

Các sản phẩm cao chiết xuất từ Hồng Sâm Hàn Quốc đều là Cao Hồng Sâm 6 năm tuổi với dây chuyền công nghệ khoa học hiện đại cao kết về một sản phẩm chất lượng. Sản phẩm Cao Hồng Sâm 2 lọ 250g thừa hưởng tất cả những công dụng tuyệt vời của hồng sâm đối với sức khỏe con người đã được khoa học kiểm chứng. Bạn đọc có thể xem thêm tại bài: tác dụng của cao hồng sâm hàn quốc để biết thêm.

Tác dụng của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đối với cơ thể

Tác dụng của Cao Hồng Sâm Hàn Quốc đối với cơ thể

Một trong những tác dụng đặc biệt trong số đó là tác dụng trong việc cải thiện sức khỏe người trung tuổi, người già. Cao Hồng Sâm Hàn Quốc có tác dụng kích thích hoạt động của não giúp cải thiện bệnh hay quên, đãng trí ở những người làm việc trong môi trường áp lực hoặc người cao tuổi. Với nam giới việc uống rượu bia nhiều gây tổn thương gan, sản phẩm Cao Hồng Sâm 2 lọ Hàn Quốc có tác dụng giảm tác hại của rượu bia giúp cải thiện chức năng gan. Với nữ giới Hồng Sâm giúp tái tạo da chống lão hóa giúp chị em phụ nữ có làn da tươi tắn, trẻ trung.

Đặc biệt đối với người già khi trí não đã không còn minh mẫn, sức khỏe cũng dần yêu đi. Sản phẩm Cao Hồng Sâm 2 lọ chính là món quà vô cùng ý nghĩa cho người thân giúp người cao tuổi minh mẫn hơn, điều hòa huyết áp, ngăn nguy cơ bị xơ vữa động mạch, chồng loãng xương…

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM CAO HỒNG SÂM 2 LỌ 250G

  • Sản phẩm được chiết xuất từ Hồng Sâm 6 năm tuổi Hàn Quốc bằng công nghệ hiện đại.
  • Quy cách đóng hộp: Hộp đóng mẫu mã đẹp gồm 2 lọ thủy tinh có in tên hãng, mỗi lọ 250g có thìa nhỏ kèm theo.
  • Giá bán 800.000đ (so với thị trường là 900.000đ) + hưởng ưu đãi.
  • Cách sử dụng sản phẩm Cao Hồng Sâm 2 lọ: ngày uống từ 2 đến 3 lần, mỗi lần 2 thìa nhỏ (thìa đi cùng sản phẩm) hòa với nước ấm rồi uống trước hoặc sau bữa ăn.

Cao Hồng Sâm 2 lọ 250g xách tay giá tốt!

Cao Hồng Sâm 2 lọ 250g xách tay giá tốt!

MỘT VÀI LƯU Ý NHỎ KHI SỬ DỤNG CAO HỒNG SÂM:

  • Với những người khó ngủ thì không nên sử dụng Cao Hồng Sâm Hàn Quốc vào buổi tối bởi sâm giúp cơ thể tỉnh táo hơn khiến ta khó ngủ.
  • Sản phẩm đã mở cần được bảo quản trong ngăn mát của tủ lạnh để giữ được chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chưa bệnh!

Liên hệ:

Shop Đức Phú
Email: thangpham18@gmail.com
Địa chỉ: 101 Mễ Trì Hạ – Từ liêm – Hà Nội
Phone: 0986.881.5380975.868.618

Tác giả: Thu Thảo