Càng ngày có thêm nhiều doanh nghiệp sản xuất đá viên tại Hà Nội cạnh tranh

Hệ thống máy làm đá viên hà tiện 30% điện nhất trên thị trường Hà Nội. Máy làm đá viên USApec VA4T inox xuất khẩu công suất 4 tấn giá tốt. Hiện thiết bị máy làm đá viên được cung cấp bởi công ty TMTH Việt An.

Các sản phẩm của công ty xoành xoạch được sự tin dùng và đón nhận của các công ty, máy đá viên nhà máy cũng như người dân, cùng với đó là khả năng chăm chút khách hàng tận tình đã đưa Việt An trở nên sự tuyển lựa hàng đầu máy làm đá viên trong việc cung cấp các sản phẩm máy sản xuất, làm đá viên, máy lọc nước, và nhiều loại máy khác.

Hệ thống máy điều khiển tự động, máy làm đá không tốn uổng thuê nhân lực.
Công nghệ khử mùi có trên máy giúp đá làm ra thuần khiết, không mùi, không tanh bẩn.
Máy được làm bằng thép chống han gỉ, dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Phụ kiện thay thế khác

Xử lý nhiệt đều nên không tốn vật liệu, kiệm ước điện năng tối đa so với các dòng máy trôi nổi trên thị trường.
Tốc độ đá ra nhanh, đều viên, an toàn và sạch sẽ.

Giá thành vô cùng hợp lý so với các công ty khác hiện nay.
An toàn vệ sinh thực phẩm đang là vấn đề được từng lớp quan hoài nhiều nhất hiện thời. Nhất là trong những ngày hè oi bức, nhu cầu sử dụng đá để giải khát đang tăng khá cao.

Nhiều cơ sở sản xuất đá bẩn, kém chất lượng và không an toàn là nguyên nhân chính gây nên các bệnh về đường tiêu hóa, ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe của người dùng. Bởi thế.

Chọn lựa và tín nhiệm những chiếc máy làm đá sạch thuần khiết đang là nhu cầu cần yếu đá viên tinh khiết và không ngừng tăng cao trong thời kì gần đây.

Giờ đây bạn không còn phải lo ngại khi bỏ ra nhiều uổng để sở hữu chiếc máy làm đá viên tinh khiết sạch tốn kém mà chỉ cần đến ngay công ty Việt An để thỏa sức chọn lọc.

Giới thiệu về công ty cổ phần Việt An và máy làm, sản xuất máy làm đá viên

Công ty cổ phần TMTH Việt An là một trong những công ty đi đầu về xuất và nhập khẩu, cung cấp và sản xuất các loại máy sản xuất đá trong sáng từ 1 tấn đến 100 tấn công nghiệp và các loại máy nước sinh hoạt khác.

Sản phẩm USAPEC của Việt An là chiếc máy làm đá viên công nghiệp chuyên dùng để sản suất, làm ra các loại đá viên trong sáng với nhiều chủng loại, dạng hình, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích của người dùng.

Sản phẩm USApec của công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An là chiếc máy làm, sinh sản đá viên công nghiệp chuyên dùng để sản suất, làm ra các loại đá viên thuần khiết với nhiều chủng loại.

Hình dạng, kích cỡ khác nhau, phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích của người dùng. Chiếc đá viên công nghiệp máy làm ra viên đá tinh khiết này được sản suất theo công nghệ của Mỹ, tiên tiến, hiên đại.

Tốc độ sản suất nhanh hơn nhiều lần so với những chiếc máy làm đá viên cũ máy làm đá viên công nghiệp đang bán trên thị trường, tiện tặn tới 30% điện năng năng, dễ sử dụng thiết kế gọn ghẽ, đá viên trong sáng sau khi máy làm đá viên làm ra đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm là những ưu điểm của USApec.

Tác giả: Thu Thảo