Cẩn thận khi mua máy hút sữa giá rẻ

Nhờ những tính năng tiện lợi kích thích nguồn sữa mẹ, khắc phục tình trạng ít hoặc mất sữa mà may hut sua hiện nay là giải pháp của các bà mẹ sau sinh. Do sản phẩm được nhiều bà mẹ quan tâm nên sản phẩm cũng được bán nhiều trên thị trường. Các mẹ rất khó lựa chọn cho mình được sản phẩm phù hợp. Đặc biệt, gần đây xuất nhiều máy hút sữa được rao bán khá rẻ trên mạng, các mẹ nên cẩn thận tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Máy hút sữa giả thường được làm với chất liệu kém, quy trình sản xuất kém an toàn và không đảm bảo nên thường có hình dạng không đẹp như máy hút sữa thật. Trình độ in ấn trên bao bì và trên sản phẩm cũng kém hơn, các dòng chữ trên máy hút sữa giả thường bị in mờ, nhòe hơn hoặc được sử dụng bằng phông chữ khác. Màu sắc thân máy cũng nhợt nhạt hơn. Vì là sản phẩm kém chất lượng nên máy hút sữa giả sẽ không có giấy kiểm định chất lượng, tem bảo hành, không được bảo hành và không có phụ tùng thay thế.
Dưới đây là cách phân biệt máy hút sữa Spectra chính hãng. 
Máy hút sữa Spectra có xuất xứ rõ ràng, nhận được chứng chỉ chứng nhận sản phẩm đảm bảo chất lượng Y tế theo tiêu chuẩn Châu Âu (CE). Chứng chỉ chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn FDA Mỹ
Phụ kiện kèm theo máy
+ 01 Động cơ có hiển thị nút nguồn/ biểu tượng đèn massage, đèn hiển thị tăng giảm áp lực/ Nút hiển thị áp lực hút tăng (+) giảm áp lực (-)
+ 01 Adapter (nguồn điện)
+ 01 Dây dẫn chân không
+ 01 Phễu chụp bầu ngực để hút sữa (gắn liền cút nối với bình sữa)
+ 01 Màng massage silicone
+ 01 Gioăng silicone, nắp nhựa chắn phía sau gioăng
+ 01 Van chân không (van 1 chiều điều tiết lượng sữa xuống bình và ngăn không khí vào bình)
+ 01 Bình sữa cổ rộng 160ml
+ 01 Núm ty cổ rộng, nắp bình sữa
+ 01 Sách hướng dẫn sử dụng Tiếng Anh/Tiếng Việt.
Để tìm được những sản phẩm chất lượng tốt, các mẹ cần tìm đến những địa chỉ uy tín tin cậy để chọn được những sản phẩm chính hãng. Các mẹ cũng không nên vì tiếc tiền mà chọn mua các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, hàng đã qua sử dụng vì sẽ có khả năng gây nhiễm bệnh cho bé nhà bạn.
Tags: Máy hút sữa, máy phun sương, thoi trang be gai Shop Tre Tho, thời trang bé gái Hà Nội,  áo quần bé gái
Tác giả: Thu Thảo