Cẩn thận chọn mua dây chuyền lọc

Cẩn thận chưa mua phải hàng giả.
do sao tôi phải cảnh báo như vậy, vì Bởi hàng giả hiện nay tràn lan, Hầu hết bọn cung cấp dây chuyền lọc lọc nước đều bị cho cắn mất lương tâm, chính Bởi vậy khi đi mua chung ta cần phải cẩn trọng với Chủ đề này. Uh thì vỏ dây chuyền giả, cốc lọc hay báo giá đỡ giả thì cũng chẳng sao, có thể dây chuyền xấu tí, hay bị giò lọc nước tí nhưng nếu lõi lọc giả thì đau khổ vô cùng, tiền mất tật mang. Tôi chỉ bàn về giả lõi thôi nhé Bởi vậy nó là cái cơ bản của Vấn đề lọc xu ly nuoc .
– Đầu tiên nhắc đến là các lõi tạo khoáng. Khi các bạn mua cần cẩn trọng, nếu lõi tạo khoáng chuẩn của nhà chế tạo đưa ra chắc chắn sẽ có tem chìm hoặc nổi trên lõi, còn mấy cái tem dán thì thằng nào cũng làm được, thậm chí đẹp là đằng khác. Nếu các bạn là nhà sản xuất , tôi tin chắc rằng để bảo vệ sản phẩm của các bạn thì các bạn sẽ phải có cách để chứng minh hoặc đánh dấu sản phẩm của bạn mà chưa thằng nào làm được, Tất cả chúng ta hãy dựa vào điều này của nhà sản xuất để chọn mua lõi chuẩn.
– Lõi dễ giả thứ 2 đó là màng lọc RO, thông thường là lõi số 4 của tất cả các máy RO, màng ro RO chuẩn sẽ sử dụng được rất bền và lâu, được bảo quản trong túi hút chân chưa . Khi mua lõi các bạn nên xem catalog chuẩn của nhà lắp ráp xem lõi RO mình mua gồm những thông số gì ( Loại màng , diện tích màng ro , áp suất chịu đựng của màng ro …) hiện tại theo thống kê thì màng ro DOWN là tốt nhất. Khi lắp dây chuyền bên bán máy thường bán màng RO kém chất lượng hoặc không đúng thông số kỹ thuật của màng cho khách hàng để giảm bảng giá thành nhập.
– Cái giả thứ 3 đó là giả về cấu hình dây chuyền , nghĩa là báo giá tiền thì ngang bằng dây chuyền sản xuất nước đóng chai với giá của nhà sản xuất còn lõi lọc nước thì thay thế bằng các lõi lọc báo giá rẻ. Để tránh trường hợp này khi mua các bạn cần phải nắm rõ được cấu hình hệ thống của mình bằng cách vào trang chủ của nhà lắp ráp để xem thông tin sản phẩm rồi đi so sánh với nơi mình mua xem đúng họ lắp lõi theo cấu hình chưa . Đơn giản như sản phẩm Geyser nếu thay hai lõi lọc nước thô là Cation và Ative Carbon ( lõi số 1 và số 2) bằng hai lõi PP ( lõi giấy) như của RO thì thằng cung cấp hàng cũng kiếm được khối 😀
Nên mua những nơi có uy tín, có khả năng chăm sóc khách hàng tốt.
Trước khi mua bạn nên chọn mua ở những đại lý ủy quyền của các hãng gần với địa điểm gia đình bạn, những nơi này cung cấp báo giá đúng, chăm sóc khách hàng tốt và tư vấn kỹ thuật cũng giúp cho bản thân người mua được yên tâm hơn
Có một số đôi điều chia sẻ với các bố, các mẹ đang còn lăn tăn khi chọn mua sản phẩm lọc nươc. Mong rằng ở Thread này những ai thực sự có kinh nghiệm hay chia sẻ thêm, chưa hoan nghênh mấy anh quảng cáo trá hình hoặc dùng những lời lẽ tiêu cực để bảo vệ cho loại máy mà mình đang kinh doanh. dây chuyền lọc nước tinh khiết Tất cả các bố, các mẹ nếu có thắc mắc gì hãy Post ở đây nếu bản thân tôi biết tôi sẽ tư vấn kỹ càng, hoặc sẽ có những bạn am hiểu sẽ trợ giúp mọi người.

Tác giả: Thu Thảo