Camera hành trình cho Ô tô

Camera là một trong những công cụ phát triển của tương lai, với nhiều tác dụng và ngày càng được sử dụng rộng rãi. Camera hành trình cho ô tô, một trong những sản phẩm được phát triển mạnh tại Việt Nam. Với khả năng quan sát và điều khiển, lập trình đơn giản, camera giúp quản lý và thu thập các thông tin cần thiết trong quá trình xe chạy.

Camera hành trình và cách sử dụng hợp lí

Hiện tại theo bộ giao thông vận tải, các dòng xe khách đều phải lắp đặt các bộ thiết bị giám sát hành trình, trong đó Camera là một thiết bị không thể thiếu. Hiện nay các sản phẩm này còn giúp ích rất nhiều tròn việc thu thập và ghi dữ liệu trên các xe ô tô cá nhấn nhằm khi lại bằng chứng cụ thể trong trường hợp cần thiết.

camera-hanh-trinh camera-hanh-trinh-cho-oto

Camera hành trình có thể ghi lại hoặc xóa dữ liệu bằng các nút bấm cụ thể hoặc qua bộ điều khiển. Với khả năng quay góc rộng và chất lượng video HD, các cảm biến được phát triển để giúp bạn quay trong mọi thời tiết.

Các dòng máy camera hành trình giá rẻ

Camera cho ô tô hiện nay không còn đắt như trước nữa, các mẫu mới, lạ ngày càng nhiều, với một mức giá không quá cao và nhu cầu ngày càng cao dành cho các tài xế. Bạn có thể tham khảo một số Camera mới với mức giá tầm trung:

  • Camera hành trình cho ô tô Hongkong electronics C600 – 679.000 VNĐ
  • Camera hành trình cho ô tô Genius 530HD – 699.000 VNĐ
  • Camera hành trình cho ô tô X3000 – 1.450.000 VNĐ

Các mẫu camera này đều được bảo hành trong 6 tháng. Với chất lượng camera chính hãng của Hàn quốc, Hồng Kong.

Liên hệ trực tiếp qua Hotline : 0163 5594 883 (Mr. Tiến)

 

Từ khóa tìm kiếm trên Google:

Tác giả: Thu Thảo