Cảm biến áp suất lốp xe Vietmap đồng hành cùng tài xế Việt

Có thể nói GPS là một trong những đột phá kĩ thuật có ích nhất trong những năm bên cạnh đây: thay bởi phải đọc những tấm bản đồ tốn thời gian, người tiêu sử dụng giờ đây đã có thể tìm kiếm được lộ trình chỉ trong vòng một phút cùng hướng dẫn chi tiết cùng với số lượng địa điểm đồ sộ tăng dần theo thời gian.

Thiết bị dẫn đường hướng dẫn bằng định vị GPS là một công cụ thường xuyên nói đúng hơn đó là thiết bị sử dụng để trợ giúp người dùng khi tham gia giao thông đến mọi địa phương mới, hoặc địa giới hành chính mới, các tuyến đường phân luồng mới.

Máy móc sử dụng trung tâm định hướng ở tất cả các quốc gia qua vệ tinh viễn thông (GPS ) đang trở nên thông dụng, và mọi phần mềm giúp đỡ tại môi trường toàn quốc cũng được làm mới, ngày càng rõ ràng hóa và có độ chuẩn xác tốt hơn.

Để tìm biết được rằng về thiết bị dẫn đường bằng định vị GPS cho xe xe hơi mời bấm vào đây: WayGO 500

Thiết bị định vị cho ô tô là một thiết bị được gắn rời trên xe, có thiết kế giống như một máy tính nhỏ nhắn có màn hình cảm ứng gắn liền và một thiết bị thu phát sóng, một map số cùng đầy đủ thông báo nội dung đường phố, nhà cửa, cầu đường, sông ngòi, kênh rạch, rừng núi…  giúp người thao tác xác minh được hành trình, biết quãng đường phải đi đường đi tới điểm được chọn, thông báo rõ số km cách thức điểm đến, vận tốc đang đi và tốc độ trung bình, báo đường cấm, đường một chiều…

5

Việc xem map và dò mọi địa điểm là hành động mà nhiều người thường xuyên phải làm khi tới những nơi xa lạ, tuy nhiên, đây là yếu tố rất nguy hiểm, duy nhất là khi đang đi đường (nhất là mô tô ). Kể cả khi quý khách hàng có một người ngồi cạnh để hướng dẫn theo map, độ chính xác và tốc độ cũng không thể bằng được máy móc. Trong trường hơp này, GPS là chọn lựa số một.

Rõ ràng, việc luôn phải dòm ngó bảng chỉ đường và các loại đèn hiện tượng sẽ khiến mất tập trung hơn khá nhiều so với lắng nghe những hướng dẫn của thiết bị định vị GPS. Bạn rất hiếm khi lạc đường khi đi theo chỉ dẫn của GPS và kể cả khi quý khách hàng rẽ nhầm chỗ, máy móc định vị GPS cũng sẽ tính toán lại hành trình và tiếp tục chỉ dẫn để cam đoan quý khách tới đích một giải pháp không khó nhất.

Một trong mọi thách thức khi di chuyển tại vùng lạ là đi đúng làn đường, đặc biệt là cùng các vùng đường cao tốc đa làn sẽ rất rắc rối để xác minh làn nào cho phép bạn trở lại đường thông thường. Một máy móc định vị GPS tốt sẽ chỉ rõ cho quý khách biết làn đường nào nên đi. Thiết bị dẫn đường oto VietMap sẽ thay bạn làm nhiệm vụ hỏi dò đường, khách hàng sẽ không mất thời gian tìm thấy đường. Bằng việc chỉ đường bằng giọng nói, thiết bị dẫn đường cho oto công ty VietMap sẽ nhanh chóng đưa quý khách hàng tới đích an toàn.

Một trong mọi khuyến mại lớn nhất của định vị GPS là giúp khách hàng tham gia giao thông trong trường hợp thời tiết xấu, hoặc ban đêm an toàn hơn. Trong mọi vấn đề này, GPS sẽ báo cho khách hàng khi sắp đến ngã rẽ, dốc… khá xa trước khi bạn phải đối đầu cùng chúng. Còn cùng các khoảng đường tối tăm, map GPS sẽ giúp quý khách hàng hình dung địa hình phía trước để không khó đối phó hơn.

Khi thiết bị định vị định hướng oto công ty VietMap được gắn trên phương tiện, nó sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy, do vậy khi xe tắt máy, máy móc vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép triệu chứng vị trí liên tục truyền về trong khoảng thời hạn ngắn.

thiet-bi-dan-duong-vietmap-c005-tinh-nang-noi-bat

Duy nhất vài điều thiết bị dẫn đường định hướng xe tải công ty VietMap còn có chức năng đo mức tiêu thụ nhiên liệu. Nhờ đó bạn có thể sử dụng dịch vụ quản lý và kiểm soát phương tiện trực tuyến do công ty VietMap mang đến, để giám sát vị trí , tốc độ tham gia giao thông, hướng đi , thời gian dừng, …ở thời điểm hiện tại của phương tiện. Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể xem xét mọi quy trình tham gia giao thông của xe tại các thời điểm trong quá khứ và 1 vài report giúp đỡ về quãng quãng đường phải đi, lượng nhiên liệu tiêu thụ, v.v…

Để tìm biết rằng thêm về bộ cảm biến áp suất lốp xe trên ô tô đời mới vui lòng xem ở đây: GoSafe TPMS 300

Một vài hiệu năng khác của thiết bị định vị cho xe 4 bánh:

-Màn hình cảm ứng xem ảnh, nghe nhạc, xem vi-đê-ô đẹp hoàn hảo, sinh động tư vấn khá nhiều định dạng file
-Phầm mềm phần mềm hướng dẫn hiển thị giao diện rõ ràng hiển thị giao diện và khối nhà 3D sống động
-Giao diện hiển thị, ngôn ngữ tư vấn Anh/Hoa/Việt
-Tính năng lưu quãng đường phải đi, lưu điểm cá nhân tùy ý
-Hệ thống danh bạ phong phú
-Thường xuyên làm mới thông tin miễn phí cho khách hàng thao tác …

►►► Biết thêm tại đây mặt hàng thiết bị dẫn đường công ty VietMap được rất nhiều quý khách chọn lựa: ☏ 0511 398 1939 – 0911 136 888

 

Tác giả: Thu Thảo