cách trang điểm ấn tượng trong ngày cưới

cho thuê áo cưới

Chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding theo đuổi là xu hướng trang điểm nhẹ nhàng nhưng không kém phần xinh đẹp và sang trọng. Đi cùng với chuyên gia trang điểm là lớp kem nền nhẹ nhàng, mỏng manh như nước, chân mày và mắt được kẻ một cách tinh tế và gọn nhẹ giúp khuôn mặt của bạn trông thật tự nhiên và tỏa sáng. Chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding có những bộ váy cưới, những chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp nhất có thể giúp bạn tỏa sáng trong ngày cưới trọng đại này của mình.

studio chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding luôn luôn chú trọng đến đôi mắt của cô dâu, nơi mà con người chúng ta có thể thông qua để khám phá tâm hồn của con người. Năm nay tông màu lên ngôi được rất nhiều cô dâu lựa chon đó là tông màu như cam, hồng san hô, hồng tím, hồng neon nhạt hay hồng phấn thường được ưu ái lựa chọn nhưng gia giảm về độ sáng để trông hài hòa với toàn khuôn mặt.

Ngoài ra các cô dau có cá tính mạnh mẽ có thể lựa chon những tông màu hơi đậm với chân mày và viền kẻ mắt hơi đậm hàng lông mi cong vút đi cùng son môi màu nude cũng là một gợi ý mới bên cạnh kiểu mắt khói khá quen thuộc

Bên cạnh đó bạn cũng có thể chon những tông màu đang rất được các cô dâu chúng ta ưa dùng như son hông da và son cam. Đơn giản vì bạn cưới vào mùa Xuân, những gì thanh thoát nhẹ nhàng và xinh xắn sẽ phù hợp hơn rất nhiều. Hồng da và hồng cam cũng góp phần giúp kiểu trang điểm tối giản tự nhiên bạn chọn đạt đến độ hoàn hảo nhất. studio chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding sẽ giúp bạn có được những tông màu phù hợp làm nỗi bật toàn bộ những vẽ đẹp tiềm ẩn trong con người bạn.

Bên cạnh những bộ áo cưới hay cách trang đểm thì chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding còn cho thấy tóc cúng là yếu tố vô cùng quan trọng tạo nên vẽ đẹp cho các cô dâu. Những búi tóc tựu nhiên kết hợp với lối trang điểm nhẹ nhàng đã tạo cho cô dâu có được vẽ ngoài thanh lịch mà không kém phần sang trọng. Đi cùng với mùa xuân là những bông hoa đua nỡ chính vì vậy chup anh cuoi dep tai da nang – Tú Huỳnh wedding khuyên bạn nên cài một vài bông hoa lên mái tóc của bạn góp phần tăng điểm nhấn cho mái tóc thêm lung linh hơn.

Nếu bạn cần tư vấn về dịch vụ chụp ảnh cưới vui lòng liên hệ chup anh cuoi gia re da nang  – Tú Huỳnh wedding | 368 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng hoặc 0914 525 086 – 0932 735 766

Tác giả: Thu Thảo