Cách thức thoát account Gmail trên điện thoại iPhone, ipad tablet đơn giản

Thỉnh thoảng trong vài điều kiện duy nhất , quý khách hy vọng thoát account Gmail trên điện thoại iPhone , iPad tablet của mình nhưng vì mới sử dụng iOS nên quý khách còn lúng túng, chưa biết thoát như vậy nào. hôm nay HappyMobile xin hướng dẫn  các bước thoát tài khoản Gmail trên điện thoại Apple iPhone , máy tính bảng iPad  lấy liền nhất.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
thao tác thoát ID Gmail trên điện thoại Apple iPhone , Máy tính bảng iPad

Phương án thoát tài khoản Gmail trên điện thoại Apple iPhone , ipad

Trên iOS có áp dụng Email khá là có ích , trợ giúp quý khách quản lý Email của mình từ nhiều nhà triển khai dịch vụ không giống nhau như Yahoo, Gmail, Outlook, v,v… bằng 1 ứng dụng duy nhất mà không cần phải đăng xuất cái này để đăng nhập cái kia. Bên cạnh đó giao diện Email cũng rất trực quan, dễ dàng sử dụng cho người mới. Thế nhưng bởi vài lý bởi cá nhân như bán/cho mượn điện thoại hoặc mua sắm  điện thoại Apple iPhone 6 cũ từ người khác, quý khách hy vọng thoát id Gmail vì bảo mật thông tin cá nhân. bạn cần làm theo những bước sau:

Mời khách hàng xem thêm thành phẩm https://happymobile.vn/lg/lg-v20-cu.html đang rất hot ở HappyMobile

Những bước chỉ cách thoát ID Gmail trên điện thoại Apple iPhone , ipad tablet

Bước 1 : Từ menu chính trên màn hình cảm ứng , các bạn chọn vào phần cài đặt  (Settings) => Mail, Danh bạ, Lịch ở phía dưới => Gmail

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Từ màn hình chính vào cài đặt => Mail, Danh bạ, Lịch => Gmail

Bước 2 : thời gian gần đây , giao diện sẽ hiển thị account Gmail mà bạn đã đăng nhập. Để thoát tài khoản Gmail trên điện thoại Apple iPhone , các bạn nhấn vào id Gmail & chọn Xóa ID  (Delete the account ) Sau đó chọn Xóa khỏi Apple iPhone của tôi (Remove from my Apple iPhone ) để xác nhận .

Mời bạn xem thêm thành phẩm https://happymobile.vn/lg/lg-g5-cu.html đang rất hot ở HappyMobile

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Xóa account Gmail

Bây giờ , tài khoản Gmail của các bạn đã đc xóa hoàn toàn khỏi điện thoại Apple iPhone . nếu quý khách muốn kiểm chứng lại đợt nữa hoặc thêm id mới, hãy chọn Thêm account and chọn Google.

 

cach-thoat-tai-khoan-gmail-tren-iphone-ipad
Thêm tài khoảnGmail mới

Cảm ứng đăng nhập sẽ hiện ra, bạn nhập tên tài khoản và password vào là được .

Mời quý khách tham khảo thêm thành phẩm http://dienthoaiiphone.info đang rất hot ở HappyMobile

Trên đây HappyMobile đã chỉ dẫn bạn  tiêu chuẩn thoát tài khoản Gmail trên iPhone , ipad  lấy liền chỉ cùng 3 bước. nếu như các bạn thấy bài viết hữu dụng , hãy like & share bài viết này để nhiều bạn biết đến . Chúc các bạn giá trị .

Tác giả: caotufit