Cách thức Tăng tốc độ Sạc pin Apple iPhone 8 Plus nhanh chóng không phải ai cũng biết

Hiện nay bất kỳ loại điện thoại  Android cao cấp đều trang bị công nghệ Pin Sạc nhanh, thế nhưng Apple thì vẫn chưa có động thái gì về việc này. Việc Pin Sạc Cấp Tốc rất thiết yếu, duy nhất là các Lúc chúng ta có việc phải ra ngoài trong khi smartphone vẫn đang Sạc Pin. do vậy HappyMobile sẽ tiết lộ cho quý khách hàng bí quyết Sạc Pin iPhone cực Nhanh.

>>> Mời quý khách xem thêm sản phẩm iPhone 7 quốc tế 32gb giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh

Bật chế độ máy bay lúc Pin Sạc

Mặc dù iOS là một hề điều hành tối ưu, cực kì tiết kiệm tích điện. tuy nhiên Khi chúng ta để yên không dùng thì nó vẫn tiêu hao một phần tích điện cho Wifi, dữ liệu, tín hiệu,

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Bật Airplane Mode khi sạc

Bởi vậy để tăng tốc độ Pin Sạc Pin Sạc lên, bạn nên bật chế độ Airplane Mode (chế độ máy bay) Lúc Pin Sạc Pin. Chế độ này tư vấn tiết kiệm Pin Sạc vì Lúc bật chế độ này thì tất cả kết nối nội dung sẽ được ngắt tạm thời.

Tắt Power nguồn điện thoại

Nếu để thiết bị Ở chế độ Airplane Mode thì time Sạc sẽ Cấp Tốc hơn một chút. tuy nhiên nếu chúng ta tắt máy hoàn toàn thì sẽ đem đến một kết quả bất ngờ

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh-
Tắt nguồn thiết bị

Cùng giải pháp này, iPhone sẽ chấm dứt các làm việc tiêu thụ năng lượng cho màn hình cảm ứng và hầu hết tác vụ người dùng. thực hư cũng cho thấy rằng khi quý khách hàng vừa Sạc vừa dùng điện thoại di động thì thời gian Pin Pin sẽ kéo dài hơn so cùng để yên một chỗ.

Do vậy lời khuyên dành cho các bạn chính là không nên vừa sử dụng vừa Pin Sạc, thời gian Sạc Pin Sạc rất lâu và việc này còn làm tổn hại đến tuổi thọ của Sạc Pin.

>>> Mời quý khách hàng xem thêm thành phẩm iPhone 7 plus quốc tế like new giá trị rất good chỉ kéo dài đến hết 30/6

Sử dụng Sạc Pin chuẩn, Pin Sạc có Output to hơn

Nói về việc này, các bạn nên cân nhắc về việc dùng Sạc Pin, cáp zin của Apple, không có ý định cùng Pin dỏm, không cao hiệu năng. do các loại Pin dỏm, Nhái cho ra dòng sản phẩm điện không ổn định, không đúng chuẩn với thông số kỹ thuật của thiết bị sẽ dẫn đến Pin Sạc chậm và nghiêm trọng hơn là ảnh hưởng đến tuổi thọ của Pin Sạc.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Sử dụng sạc iPad để sạc cho iPhone

 

Củ Pin Sạc của iPhone có gần như tất cả các thông số: công suất 5W, cường độ dòng sản phẩm điện là 1A và hiệu điện thế là 5V. Đây là công suất chuẩn phù hợp cùng iPhone và cho tốc độ Pin chuẩn. Mặc dù nhiên các bạn vẫn Có thể dùng củ Sạc iPad tablet với tất cả thông số kỹ thuật: 12W, 2,1A và 5,1V để Sạc Pin cho iPhone.

Do các ngưỡng công suất Sạc Pin tối đa trên iPhone rộng hơn tiêu chuẩn Sạc Pin đi kèm, bởi vì vậy bạn Rất có thể sử dụng Pin iPad tablet để Pin Sạc cho iPhone và tốc độ Sạc sẽ tăng lên rõ rệt.

 

bi-quyet-sac-pin-iphone-cuc-nhanh
Không nên dùng máy tính để sạc cho iPhone

Quý khách hàng cũng nên lưu ý không nên Pin Sạc iPhone bằng máy tính bởi vì dòng sản phẩm điện Output đầu ra từ cổng USB trên thiết bị tính chỉ 2,5W, 0,5A và 5V nên time Pin sẽ rất lâu.

Hầu hết tương trợ về nhiệt độ

Đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến năng lực Sạc Pin Pin Sạc nhanh hay chậm trên iPhone và tất cả thiết bị di động̣ khác. do vậy bạn chú ý Khi Pin Pin nên đặt thiết bị di động̣ của mình Tại các nơi thoáng mát, có nhiệt độ không thật cao, tránh ánh mặt trời chiều vào.

iphone-overheating-problem
Không nên để iPhone Ở nơi có nhiệt độ cao

Xả Pin Sạc mỗi tháng một lần

Theo đại diện từ Apple khuyên rằng Lúc sử dụng dế yêu chúng ta nên xả Pin Sạc (sử dụng smartphone đến khi cạn Pin Sạc) tiếp nối Pin Sạc lại cho đầy trăm phần trăm mỗi tháng một lần. Việc này sẽ hỗ trợ tăng tuổi thọ cho Pin, đồng thời trợ giúp Pin Sạc Sạc Pin nhanh đầy hơn.

>>> Mời khách hàng xem thêm thành phẩm Ốp lưng giá trị rất chất lượng chỉ kéo dài đến hết 30/6

Trên đây HappyMobile đã chỉ cho các bạn 5 bí quyết Sạc Pin Pin iPhone cực cấp tốc. Hy vọng bài viết này sẽ tư vấn ích được cho bạn trong thời gian dùng iPhone.

Tác giả: caotufit