Cách sửa chữa Apple iPhone 6 bị hư nguồn nhanh nhất

Công việc hàng ngày lâu dài, chiếc iPhone của các bạn không thể tránh khỏi các hỏng hóc về phụ kiện cũng như phần mềm. Trong số đó, lỗi hay gặp nhất chính là iPhone bị sập nguồn. Nếu khách hàng đang gặp trường hợp này thì hãy giám sát bài viết tại đây để tìm biết rằng tại sao iPhone bị sập nguồn và quy trình sửa chữa iPhone bị sập Power nhé!

>>> bây giờ thành phẩm galaxy s7 like new đang được khuyến mại sốc đến 30/5, mời khách hàng xem thêm

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Ảnh minh họa iPhone bị sập Power

Tìm hiểu vì sao iPhone bị sập nguồn

Tình trạng iPhone bị sập nguồn thường thấy nhát trên những chiếc iPhone cũ như iPhone 6 cũ, iPhone 5S cũ… Có 3 tại sao chính dẫn đến lỗi này: Sạc Pin, phần mềm và linh kiện.

  • Sạc Pin: khi đã dùng thời gian dài, Sạc của bạn đã bị chai dẫn đến trạng thái Sạc Pin ảo (Sạc Pin báo không chính xác). tín hiệu dễ thấy nhất chính là Sạc Pin tụt một cách lấy liền, có Lúc Sạc Pin báo còn 30-40% nhưng đột nhiên bị sập Power nguồn.
  • Phần mềm: thỉnh thoảng khách hàng lắp đặt ứng dụng mới, ứng dụng này Rất có thể bị xung đột cùng bất kể ứng dụng khác có sẵn trong máy dẫn đến trạng thái treo máy, Kế tiếp là bị tắt Power nguồn. Lỗi về phần mềm hay bắt gặp Ở những thiết bị đã jailbreak, cài bất kể ứng dụng không rõ nguồn gốc.
  • Linh kiện: linh kiện Ở đây trong đó IC nguồn và dây nguồn. Rất có thể trong quá trình quý khách hàng sử dụng đã chẳng may làm rơi, rớt chiếc iPhone nên dẫn đến 2 bộ phận này bị lỗi.

Bất kể sửa chữa iPhone bị sập nguồn

Xả hết Pin Sạc iPhone về 0% và Pin Sạc đầy Pin Sạc chắc chắn

>>> thời gian gần đây thành phẩm s7 edge cũ like new đang được giảm giá sốc đến 30/5, mời khách hàng xem thêm

Nếu chiếc iPhone của bạn sập Power nhẹ (lâu lâu mới bị, không thường xuyên) thì quý khách hàng Có thể áp dụng thử các bước này. Mục đích của việc này là để căn chỉnh lại Pin Sạc để nó hiển thị dung lượng cho chính xác

Giải pháp thực hiện rất đơn giản, các bạn Chỉ việc dùng cho đến Khi iPhone thật sự hết Pin Sạc, bật Power nguồn cũng không lên thì hãy Sạc Pin lại đầy 100%. sau đó bạn dùng bình thường, cách này Mặc dù đơn giản nhưng rất hiệu quả!

Backup and Restore iPhone (Sao lưu và khôi phục lại nội dung)

Nếu bạn đã thử giải pháp trên nhưng vẫn không hiệu quả thì hãy làm theo cách làm này.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Quá trình Backup và Restore

Bước 1: Kết nối iPhone cùng máy tính bằng phần mềm iTunes. (các bạn Có thể xem thêm cài đặt iTunes cho thiết bị tính)

B2: Từ giao diện phần mềm iTunes, các bạn chọn Back Up Now để sao lưu toàn bộ dữ liệu của chiếc iPhone vào iTunes.

B3: Sau khi quá trình Backup kết thúc, quý khách hàng tiếp tục chọn Restore iPhone và ghi chú chọn khôi phục lại từ bản sao lưu mà khách hàng vừa Backup trước đó.

Quy trình này sẽ trợ giúp chiếc iPhone của bạn được làm mới, đồng thời update phiên bản iOS mới trợ giúp máy hoạt động mượt, ổn định hơn.

Liên lạc với tất cả các Cửa hàng sửa chữa

Nếu bạn đã thử 2 các bước trên mà vẫn không hiệu quả thì Có thể chiếc iPhone của bạn đã gặp rắc rối về phụ kiện. các bạn Rất có thể đem chiếc iPhone của mình đến mọi Cửa hàng bảo hành của Apple (nếu còn thời hạn bảo hành) hoặc đến tất cả các Trung tâm chuyên khắc phục lỗi iPhone như HappyMobile.

khac-phuc-iphone-bi-sap-nguon
Cửa hàng nhận bảo hành Apple

Bảng giá các dịch vụ sửa Samsung có tại https://suadienthoaisamsung.net/ được cung cấp chuẩn xác nhất

Trên đây HappyMobile đã chỉ dẫn các bạn 3 cách thức thay thế iPhone bị sập nguồn. Nếu trong quá trình thao tác, bạn có phân vân cần giải đáp, Có thể bình luận bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp bình luận của bạn trong time nhanh nhất hoặc khách hàng Rất có thể mang thiết bị gián tiếp đến Địa chỉ chúng tôi để được rà soát không mất tiền. Chúc khách hàng giá trị!

Tác giả: caotufit