Cách sử dụng tinh dầu cao cấp Đúng Cách

giá tinh dầuCơ hội kháng khuẩn, kích thích sợi tóc trở nên mềm mượt, phục hồi tóc hỏng tổn và trị rụng tóc hiệu quả. Không chỉ đem về hiệu quả tốt để kích rất thích tóc mọc mà còn giảm bớt đáng kể chi phí trông nom tóc, có thể đang ngay nhà.

Dưới Thực là 3 cách cách dùng tinh dầu vỏ bưởi hiệu quả
Cách thứ 1: Sau khi gội đầu, mình lau tóc cho bớt nước, chờ hơi khô. Đổ một ít tinh dầu bưởi mọc tóc nguyên chất đã được làm ấm vào lòng bàn tay. Dùng 3 ngón (trỏ, giữa, áp út) thấm tinh dầu bôi lên chân tóc và nhấp nhẹ như bấm huyệt.


sử dụng tinh dầu vỏ bưởi trị rụng tóc như thế này thật đơn giản phải không? nhưng bạn tôi phải chịu khó ấn huyệt, massage da đầu và nhớ hoạt động ấm tinh dầu vỏ bưởi nhé.
Cách thứ 2: Lấy vỏ bưởi tươi, bóp lấy tinh dầu ra lòng bàn tay, sau đó cũng xoa đều lên chân tóc. Cách này giản đơn hơn nhưng bơi bị bẩn da đầu nhé đó là vì vỏ bưởi không được sạch và cũng không hoạt động ấm để có thể len lõi vào từng chân tóc. Để tinh dầu vỏ bưởi kích rất thích tóc mọc một cách hiệu quả chúng ta nên rửa vỏ bưởi trước kia, sau khi bôi tinh dầu hãy ủ da đầu một chút bằng khăn ấm.
Cách thứ 3: Với phương pháp này sẽ hơi cầu kỳ một tí, nhưng hiệu quả cực nhanh. Quả là sau khi tôi gội đầu sạch hơn bằng dầu gội thiên nhiên ít bọt, chờ cho tóc ráo nước rồi dùng tinh dầu vỏ bưởi nguyên chất bôi lên chân tóc. Massage nhẹ nhàng vài lần rồi dung khăn lông ấm quấn ủ kỹ trong khoảng 30 phút (không cần gội đầu lại).
siêng năng thực thi 3 cách cách dùng tinh dầu bưởi mọc tóc trên,tóc chúng ta sẽ mọc rất nhanh nhờ nhiệt độ ấm sẽ làm giãn nở các lỗ chân lông tại da đầu giúp tinh dầu thấm nhanh hơn để phát huy tác dụng kích rất kết chân tóc bị hỏng hóc tổn.

Lưu ý, để tóc nhanh mọc dài thì ngoài cách bôi tinh dầu vỏ bưởi, mỗi tối lúc trước ngủ bạn tôi nên dùng các ngón tay bấm và massage da đầu một tí. Vừa giúp máu lưu thông vừa dễ ngủ….

Tác giả: Thu Thảo