Cách sử dụng bộ bình cốc thủy tinh an toàn

Bình cốc thủy tinhvật dụng rất hợp lýđẹp trong mọi không gian sống. Vật dụng được chế tác bằng chất liệu thủy tinh cao cấp nung nóng trên nóng chảy cáo nên sẽ loại bỏ hoàn toàn những chì nguy hại đến con người. Hơn nữa, Bình cốc thủy tinh sẽkhả năng chống chọi nhiệt cao, hạn chế rất nhiều sự nứt vở do nhiệt độ hoặc va đập nên rất an toàn cho người dùng.

Các ban nên sử dụng Bình cốc thủy tinh Luminarc này để để ở các doanh nghiệp hay bên phòng tiếp khách đều hơp lý. bộ sản phẩm này có độ sáng tinh khiết, tạo ấn tượng riêng trong dịp tiếp khách.

Bình cốc thủy tinh (7 món ) bao gồm:

Bình chứadung tích 1,1 lít được kiểu dáng dễ dàng nhưng rất sáng tạo, dễ dùng cho người sử dụng, dễ cầm, di chuyển nơi khác mang đến sự an toàn không bị trơn, tạo cảm giác an toàn cao. Hơn nữa, chất liệu cao cấp láng mịn cao chống bụi, không bị hút mùi cho người sử dụng nên rất dễ dàng chùi rửa, bình cốc một cách nhanh chóng.

Hình-ảnh-bình-thủy-tinh-1,1 lit-Luminarc

Cốc thủy tinh dung tích thực 350ml đã được làm mẫu thân hơi bầu, có miệng rộng, giản đơn không màu, không hoa văn màu mè tạo sự liên hệ nét hài hòa của chất liệu thủy tinh cao cấp.Bộ bình cốc thủy tinh này có màu xanh lấp lánh đẹp mắt ở dưới đáy cốc, không chỉ đựng nước không giúp nét nổi bật căn phòng trưng bày bình cốc.

Hình ảnh-bộ 6 cốc thủy tinh của  Luminarc

Các tính năng ưu việt nổi bật của Bộ bình cốc thủy tinh

  • Thiết kế đẹp mắt hiện đạithuận tiện: Bình nước dạng bầuthiết kế tay cầm lửng sáng tạo ý nghĩa, với chiếc cốc rất chắc chắn an toàn. Bộ bình cốc thủy tinh Luminarc tinh tế đang được nhiều người yêu thích là do độ sáng bóng trong của sản phẩm thủy tinh chất lượng, đang làm nổi bật cả không gian tiếp khách.
  • Chống bám bẩn tốt, dễ dàng lau chùi: Độ láng của thủy tinh nên rất dễ vệ sinh làu chùi
  • Chịu nhiệt độ tốt, chống va đập: Thủy tinh có độ tinh khiết cao, chứa đựng tính đẹp mắt, hạn chế các va đập nhiệt mang đến được an toàn cho người sử dụng
  • Bạn có thể sử dụng máy rửa bát để rửa sản phẩm này.
  • Đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp độc đáo khá được ưa chuộng

Hình ảnh chi tiết của sản phẩm :

hop-dung-binh-coc-lumiarc

vo-ngoai-va-bo-binh-coc-luminarc

bo-binh-ly-thuy-tinh-pts

hinh-anh-6-coc-luminarc

bobinhcoc

Nếu bạn có cần báo giá hay tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty quà tặng sáng tạo Việt Nam
HOTLINE: 0933.846.268
Email:quatangsangtaovn@gmail.com

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các giải pháp quà tặng quảng cáo ~> http://inogift.com.vn/danh-muc/qua-tang-quang-cao/

Tác giả: Thu Thảo

Viết một bình luận