Cách sử dụng bộ bát ăn dặm Pigeon

Sử dụng bộ chế biến ăn dặm Pigeon rất đơn giản. Dưới đây là hướng dẫn giúp mẹ sử dụng bộ bát ăn dặm pigeon dễ dàng hơn.Mẹ có thể sử dụng bộ chế biến ăn dặm này với nhiều tính năng và bộ đồ này có cách bảo quản khá đơn giản. Luôn giữ cho bộ dụng cụ gọn gàng để luôn dễ tìm, dễ lấy món đồ khi cần thiết.

bộ bát ăn dặm pigeon

Hướng dẫn sử dụng bộ chế biến ăn dặm Pigeon:

Bộ chế biến ăn dặm Pigeon có chức năng chính là nghiền nhỏ thức ăn cho bé nhanh chóng và dễ dàng. Mẹ có thể dùng bộ chày cối hoặc bàn mài để làm mịn nhuyễn thức ăn. Công dụng chủ yếu của cối và chày là nghiền nhỏ thức ăn dặm cho bé. Thiết kế của cối có phần rãnh bên trong giúp quá trình giã nhỏ thức ăn cho bé nhanh và hiệu quả hơn. Bàn mài cũng dùng để làm nhuyễn thức ăn.

Bước tiếp theo là mẹ dùng rây lọc để lọc phần bã thức ăn không dùng đến, giúp bé ăn mà không bị tắc nghẹn bởi bã thức ăn.

>> So sánh những loại máy hút sữa Medela 

Bước tiếp theo của việc chuẩn bị đồ ăn dặm cho bé bằng bộ chế biến thức ăn dặm Pigeon là bảo quản chúng với nắp đậy thức ăn. Sau đó mẹ có thể chế biến và sử dụng chúng tùy thuộc mục đích và nhu cầu như nấu thức ăn, cho bé ăn trực tiếp hoặc bảo quản chúng trong tủ lạnh.

Trong bộ chế biến ăn dặm Pigeon có kèm theo dụng cụ vắt trái cây giúp mẹ cho bé thêm một ly nước thơm ngon. Bộ chế biến này cũng kèm theo thìa nhựa để mẹ tiện hơn trong việc cho bé ăn.

Đây là bộ sản phẩm tiện lợi và giúp quá trình ăn dặm của bé nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Tác giả: Thu Thảo