Cách phân biệt túi sưởi, túi chườm đa năng Trung Quốc

Túi chườm đa năng là đồ dùng cần thiết được nhiều gia đình lựa chọn dùng để giữ ấm vào vào mùa đông và hạ nhiệt vào mùa hè hay dùng để trị thương cũng rất hiệu quả. Hiện nay túi chườm đa năng được bán tràn nên trên thị trường trong đó có nhiều túi chườm có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc. Vậy làm thế nào để phân biệt được đâu là hàng Trung Quốc, đâu là hàng Việt Nam, các bạn cùng đọc bài viết dưới đây.

Tin liên quan: Túi chườm đa năng tiện lợi

Túi chườm Trung Quốc, hàng giả, hàng nhái hiện được bán tràn nan trên thị trường. Túi chườm Trung Quốc không những có giá bán thấp hơn mà kiểu dáng cũng khá đa dạng với nhiều màu sắc. Với mẫu mã rất đẹp, bắt mắt người tiêu dùng, đặc biệt là những hình thú bông ngộ nghĩnh nên rất nhiều gia đình đã mua nhầm túi sưởi Trung Quốc về sử dụng. Các loại túi sưởi được nhập từ Trung Quốc thường không có giấy tờ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trong khi sản phẩm chính hãng Việt Nam có nguồn gốc và có thêm chế độ bảo hành.

Túi chườm chính hãng của Việt Nam khá bền trong khi túi chườm Trung Quốc chỉ được một thời gian, sau vài lần sử dụng là hỏng thậm chí có nguy cơ nổ, chập điện gây nguy hiểm cho người sử dụng. Vì thế để đảm bảo an toàn, người dùng nên sử dụng túi chườm chính hãng từ những thương hiệu uy tín như túi chườm Hướng Dương, Thiên Thanh, Mimosa tại địa chỉ uy tín.

Đỉa chỉ bán túi chườm chính hãng

Trên thị trường có nhiều nơi bán, trong đó nhiều người dùng đánh giá cao đó là siêu thị Mẹ và Bé Shop Trẻ Thơ. Những sản phẩm này đều là hàng Việt Nam chất lượng cao, tuyệt đối không có hàng giả, hàng nhái vì thế không những sử dụng rất bền mà còn rất an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Đối với khách hàng tại Hà Nội, bạn có thể đến trực tiếp các cửa hàng của Shop Trẻ Thơ để xem và mua sản phẩm, còn nếu là khách hàng ở xa cũng có thể gọi điện để đặt hàng trực tiếp hoặc truy cập website Shoptretho.com.vn

Xem thêm sản phẩm khác: xe đẩy cho em bé

Tác giả: Thu Thảo