Cách nào chọn áo vest cho bé trai theo cách may đơn giản nhất

Cậu con trai bé nhỏ nhà bé sẽ trông thật lịch lãm và ra dáng quý ông nhỏ khi khoác lên mình những bộ vét quần áo dành cho bé trai đẹp được may đo cẩn thận. Không khác là bao so với thời trang dành cho người lớn, thời trang trẻ em cũng đa dạng phong phú với nhiều kiểu quần áo, trong đó có những bộ vest dành cho bé trai, vest dành cho bé gái. Cùng Shop Trẻ Thơ học cách chọn áo vest thoi trang be trai 2 tuoi cho bé trai thật phong cách và thời trang nhé.

 

Thời trang bé trai

>> Sao nhí nổi tiếng trong lĩnh vực thời trang trẻ em tại Mỹ

1.Chọn theo kiểu áo

Nếu chia theo số nút áo, có 3 kiểu áo vest thời trang bé trai để bố mẹ chọn lựa cho bé : áo 1 nút thể hiện tính cách sáng tạo, phong cách hiện đại, phóng khoáng, áo 2 nút thì phổ biến hơn phù hợp với mọi bé trai, áo 3 nút lại phù hợp với phong cách cổ điển, phù hợp cho bé trai mặc trong những dịp lễ quan trọng hay đi dự đám cưới của người thân trong gia đình.

 

2. Cách để chọn áo vest cho bé trai dựa trên ve áo

Ve áo vest có các loại dày mỏng, dài, ngắn, trung bình, chân ve áo bầu, chân vé áo dài nhưng có 3 loại phổ biến là áo vest có ve áo bèo, chỏm và truyền thống. Nếu bố mẹ muốn hướng con theo phong cách thời trang cho bé cổ điển, phảng phất nét xưa thì áo vest có ve áo truyền thống là lựa chọn số 1. Áo vest có ve áo bèo và ve áo chỏm dành cho các bé thích sự chăm chút, đỏm dáng hơn. Bé trai còn nhỏ hợp với những loại áo vest quần áo trẻ em online có vạt áo nhỏ hơn.

 

thời trang trẻ em

3. Chọn áo vest theo lưng áo

Nếu chia áo vest cho bé theo lưng áo, áo vest bé trai cũng được chia thành 3 kiểu chính: áo có lưng áo 2 đường xẻ tà 2 bên theo phong cách thời trang châu Âu phù hợp với các bé hơi gầy. Loại áo vest này khi nhìn ngang sẽ lịch sự và sang trọng hơn so với các loại áo có lưng áo duy nhất 1 đường ở giữa hay không hề xẻ. Áo vest không xẻ đã không còn phổ biến như trước trong khi áo vest có lưng áo duy nhất 1 đường ở giữa giúp bé thoải mái vận động đứng lên ngồi xuống, áo này nhìn từ phí sau sang và đẹp, bởi nhìn bé mặc áo vest loại này sẽ gọn gàng hơn.

Trên đây là một số lưu ý nhỏ hi vọng mẹ chọn cho bé trai nhà mình được bộ vest ưng ý.

Từ khóa phổ biến:

  • thoi trang be gai 10 tuoi

  • quần áo bé gái 10 tuổi

  • thoi trang be gai 5 tuoi

  • quan ao be gai 2 tuoi

  • thoi trang be gai 8 tuoi

  • thoi trang cho be gai 2 tuoi

  • thời trang bé gái 12 tuổi

Tác giả: Thu Thảo