Cách lựa chọn giường cũi an toàn chất lượng

Những sinh linh bé nhỏ mới ra đời luôn cần có sự chăm sóc và quan tâm chu đáo từ bố mẹ. Từ xa xưa, chúng ta luôn quan niệm rằng bé con cần được ngủ cạnh bố mẹ thì mới an toàn và cần thiết. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia về trẻ em đã khuyến nghị rằng việc cho bé nằm cạnh bố mẹ là hoàn toàn không nên bởi trẻ dễ bị nhiễm từ người lớn nhiều căn bệnh liên quan đến đường hô hấp. Do vậy, việc lựa chọn cho bé một chiếc nôi cho bé hay giường cũi sẽ giúp bé tập được sự tự lập ngay từ bé và đảm bảo được sức khỏe để bé có thể phát triển toàn diện.

>> Tin liên quan: Hiểu được tâm lý của bé khi bố mẹ cho ngủ riêng

Trong bài viết ngày hôm nay, Shop Trẻ Thơ sẽ mách bạn một số tuyệt chiêu để chọn mua giường cũi trẻ em thật chuẩn cho bé con, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Khi mua đồ dùng cho bé, thì vấn đề an toàn luôn được đặt lên hàng đầu, đối với cũi trẻ em cũng vậy. Giường cũi cho bé trên thị trường hiện nay khá đa năng. Bé có thể biến nó thành chiếc bập bênh, sàn nhảy…hay những trò chơi nào bé thích. Do đó khi chọn mua, mẹ cần đảm bảo giường cũi phải an toàn từ chất liệu, màu sơn không gây độc hại cho bé hay khoảng cách giữa các thanh chắn không quá to để bé không bị kẹt tay, chân. Ngoài ra, cũng phải kiểm tra độ chắc chắn của cũi, không có xước xát tránh làm tổn thương cho bé.

Đặc điểm của các bé là lớn rất nhanh, do đó, các bố mẹ luôn phải suy nghĩ kỹ càng để vừa đảm bảo hợp lý, dung hòa giữa kinh tế và chức năng của sản phẩm cần mua. Một sự tiện dụng của giường cũi trẻ em đa năng là có thể chuyển đổi từ chức năng cho bé tập đứng, tập ngồi sang thành chiếc giường đơn của bé và ghế ngồi cho trẻ. Có thể thấy với sự thuận lợi về chức năng sử dụng, bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí cho thời gian sử dụng lâu dài của giường cũi đa năng.

Cấu tạo của giường cũi cho bé thường có các thanh chắn, nấc nâng hạ thay đổi độ cao, đệm lót. Nên tùy theo độ tuổi của bé để lựa chọn và điều chỉnh. Với những lưu ý mà Shop Trẻ Thơ đưa ra trong việc lựa chọn giường cũi trẻ em sẽ góp phần giúp các Bố các Mẹ vừa đảm bảo được chi phí cho phù hợp với kinh tế gia đình lại vừa chọn được một chiếc giường ngủ phù hợp với bé. Shop Trẻ Thơ luôn đồng hành cùng các Bố Mẹ đem đến những gì tốt nhất cho thiên thần nhỏ của mình, nếu có bất kỳ thắc mắc gì hãy gọi ngay số Hotline: 1900 6483 để được tư vấn tận tình nhé!

Xem thêm sản phẩm ghe ngoi oto cho be cũng rất hữu ích nhé.

Tác giả: Thu Thảo