Cách lọc nước nano tốt nhất

Công nghệ nano là các thao tác của vật chất ở cấp độ nguyên tử và phân tử. Gần đây, mô tả phổ biến của Công nghệ lọc nước nano là đề cập đến mục tiêu kỹ thuật thao tác chính xác các nguyên tử và phân tử để chế tạo các sản phẩm macroscale, còn bây giờ được gọi là công nghệ nano phân tử trong quy trình sản xuất nước tinh khiết.
Mô tả tổng quát hơn của Công nghệ nano sau đó đã được thành lập bởi các sáng kiến ​​công nghệ nano quốc gia, trong đó xác định Cong nghe loc nuoc nano như các thao tác của vật chất với ít nhất một chiều có kích thước từ 1 đến 100 nanomet. Định nghĩa này phản ánh thực tế là tác động cơ học lượng tử là quan trọng ở quy mô lượng tử lĩnh vực này, và vì vậy định nghĩa chuyển từ một mục tiêu công nghệ đặc biệt để nghiên cứu thể loại bao gồm tất cả các loại nghiên cứu và công nghệ mà đối phó với các thuộc tính đặc biệt của vật chất xảy ra dưới ngưỡng kích thước nhất định. Do đó người ta thường thấy hình thức số nhiều “Cong nghe loc nuoc nano” để đề cập đến hàng loạt các nghiên cứu và ứng dụng có đặc điểm chung là kích thước. Vì sự đa dạng của các ứng dụng tiềm năng (bao gồm cả công nghiệp và quân sự), và một ứng dụng quan trọng nhất trong đời sống con người đó chính là sự sáng tạo dây chuyền lọc nước nano sử dụng công nghệ này.
hệ thống lọc nước sử dụng công nghệ lọc nước mới với màng lọc RO do nhà khoa học Oragin phát minh những năm 50 của thế kỷ trước. Hiện nay công nghệ lọc nước RO đang được ứng dụng phổ biến trong các hệ thống lọc nước đóng chai, lọc nước đóng bình công suất lớn ở trong và ngoài nước.
hệ thống lọc nướclà một trong những sản phẩm của công ty cổ phần thương mại Việt An. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp và đã được kiểm nghiệm bởi các trung tâm có uy tín trên thế giới như: WQA (Water Quality Association), dây chuyền sản xuất nước đóng chai NSF (Nation Sanitary Foundation) và đạt tiêu chuẩn FDA của Hoa Kỳ. Tại Việt Nam, sản phẩm nước qua R.O đã được Tổng cục đo lường chất lượng, viện Y học lao động VSMT, cục quân y kiểm nghiệm đạt tiêu chuẩn và được sở y tế Hà Nội cấp giấy chứng nhận đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Công ty cổ phần thương mại tổng hợp Việt An chuyên cung cấp và chuyển giao công nghệ lọc nước tinh khiết cho các nhà máy sản xuất nước đóng bình, sản xuất nước đóng chai ở trong và ngoài nước.

Mô tả: hệ thống lọc nước Inox van cơ 1000 lít
hệ thống lọc nướcduy nhất tại Việt Nam lắp ráp theo chuẩn quốc tế ISO 9001-2015.
Dây chuyền lọc được lắp ráp từ những linh kiện nhập khẩu từ ( Mỹ, Italya, Hàn Quốc…) tại nhà máy rộng hàng vạn m2 của Việt An tại khu công nghiệp Quang Minh- Mê Linh- Hà Nội. Vì vậy mà hệ thống lọc nướcInox van cơ 1000 lít luôn đảm bảo là sản phẩm lọc nước tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Công Nghệ:
hệ thống lọc nướcInox van cơ 1000 lít ứng dụng công nghệ lọc nước ro hiện đại nhất hiện nay.
Công nghệ lọc nước RO( thẩm thấu ngược) đảm bảo loại bỏ 99,9% tạp chất lẫn trong nước
Nước thành phẩm TCVN 6-1-2010/BYT về nước đóng bình, đóng chai.
Tuổi Thọ:
Chất liệu Inox 304 có độ bền cao, sử dụng lâu dài trên 15 năm
Khả năng chống xước hoàn hảo, giữ cho sản phẩm luôn nhìn sáng bóng trong một thời gian dài.
Dây chuyền tự động xúc rửa nên vị của nước luôn được đảm bảo
Người vận hành không phải lo lắng về thời gian xúc rửa
Thiết bị phụ trợ khác:
Một số thiết bị phụ trợ cần thiết cho hệ thống lọc nướcInox van cơ như:
1. Bàn chiết rót đóng bình đóng chai, thiết bị phụ trợ tổng hợp với công suất 35-60 bình/giờ( 20lit/bình) hoặc 150 chai/giờ(500ml/chai) với giá 15 triệu đồng, Chất liệu bằng inox 100% đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
2. Máy xúc rửa rút nắp với công suất 180-200 bình/giờ
Máy chạy tự động, tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công
Tăng độ cạnh tranh, hàng được nhập khẩu hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế, có CO kèm theo cho tưng sản phẩm.
3. Máy co màng bình, chai bán tự động với công suất 150-200 bình/giờ, 250-350 chai/giờ
Máy được Nhập khẩu hoàn toàn, đảm bảo chất lượng tốt nhất.
Mặt bằng nhà xưởng
Để sản xuất kinh doanh nước tinh khiết đóng chai tieu chuan nuoc uong dong chai, đóng bình hiệu quả với dây chuyền lọc 1000 lít/giờ bạn cần chuẩn bị diện tích mặt bằng từ 40 m2 trở lên.

.

Tác giả: Thu Thảo