Cách dùng ứng dụng tránh mưa và ngập nước trên Galaxy J7

Ứng dụng này trên Galaxy J7 cho phép quý khách có thể biết được thông tin hiện trạng và cảnh báo về tình hình ngập nước đang diễn ra hoặc có thể xảy ra trên địa phương mà bạn sinh sống.

Được xây dựng và mở rộng bởi “Công ty TNHH một thành viên Thoát nước đô thị” nên khách hàng sẽ không còn phải lo sợ “thất thủ” mỗi khi trời mưa to.

Sau đây Thành Trung Mobile sẽ cùng khách hàng trải nghiệm ứng dụng tránh mưa và ngập nước trên Galaxy J7:

>>> Mời quý khách hàng xem thêm giải pháp thay màn hình điện thoại Sony Z3 ở Thành Trung, chúng tôi mang đến thay màn hình Sony Z3 chính hãng, giá thấp ở TPHCM.

B1: Đầu tiên quý khách hàng quan tâm tìm và tải về ứng dụng UDI Maps.

B2: Mở ứng dụng, khả năng đầu tiên “Thông tin hiện trạng”.

 

Thông tin hiện tại ở các địa điểm

ở đây khách hàng có thể xem được thông tin về tình hình mưa, triều cường và tất cả điểm ngập đang diễn ra trên địa bàn thành phố.

Ứng dụng được kết nối hệ thống camera trên các tụ điểm giao thông, bạn dễ dàng có thể quan sát một cách chính xác.

Qua đó các bạn có thể lập kế hoạch tham gia giao thông hiệu quả và có những giải pháp bảo vệ, giảm nhẹ thiệt hại về tài sản trước khi xuất hiện tình trạng ngập nước.

Ngoài ra ứng dụng còn có chức năng tìm kiếm điều hướng đường đi một cách rõ ràng. Cho phép quý khách có thể tìm một đường đi khác để tránh được tinh trạng ngập nước khi xảy ra mưa to.

Một chức năng khác rất thứ vị đó là : nâng cấp thông tin hiện đại nhất và những cảnh báo khẩn cấp cho người sử dụng tất cả thông tin liên quan tới ngập lụt cho người dùng thông qua tin nhắn.

>>> Khách hàng muốn quan tâm thay màn hình điện thoại Galaxy J7 giá ưu đãi, hiện tại Thành Trung Mobile đang mang đến gói thay màn hình Galaxy J7 cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn ở HCM.

Ứng dụng tránh mưa, ngập nước hoạt động với smartphone chạy hệ điều hành Android 5.0 trở lên, sẽ rất hỗ trợ ích cho các bạn rất nhiều vào mùa mưa này. Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận