Cách chụp màn hình Sky A870.

Việc lưu trữ bức ảnh đẹp, những khoảnh khắc trong chiếc điện thoại di động là điều bất cứ người sử dụng nào cũng mong muốn. Vì vậy cách chụp màn hình Sky khiến nhiều người gặp khó khăn vì không rõ phải thực hiện như thế nào. Và khi nhưng bức ảnh đó được chụp lại, chúng sẽ được lưu trên thiết bị di động và người sử dụng có thể xem lại chúng bất cứ lúc nào. Đối với Sky A870 cũng vậy, máy có giá phải chăng đi cùng với những tính năng thông minh đặc biệt là việc chụp lại màn hình của mình.

dien-thoai-sky

Sky A870 với giá mức tầm trung nên rất được mọi người ưu chuộng và sử dụng. Nhưng không phải ai cũng có thế sử dụng hết được những tính năng thú vị của nó như cách chụp ảnh màn hình điện thoại Sky A870 chẳng hạn. Khi bạn đang sử dụng máy có thể là lướt web, chơi game hay nhắn tin chắc hẳn ko ít lần bạn muốn lưu trữ lại những hình ảnh màn hình của mình lại hay chia sẻ những mình ảnh đó cho người khác. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn cho bạn cách chụp ảnh màn hình Sky A870 với những thủ thuật đơn giản nhất và không thể có cách nào dễ dàng hơn.

Với những bước đơn giản và tiện dụng mình sẽ hướng dẫn cho bạn hai cách để chụp ảnh màn hình Sky A870 rất dễ dàng.

Cách chụp màn hình Sky sử dụng tổ hợp Power + Volume

Đây có thể nói là cách đơn giản nhất. Công việc của bạn chi đơn giản là lựa chọn khoảnh khắc trên màn hình bạn muốn lưu lại sau đó giữ tổ hợp phím Power + Volume. Điểm cần lưu ý ở đây là bạn phải giữ đồng thời cả hai phím Power và nút Volume một lúc, nút Volume có thể là Volume up hoặc down. Các bạn giữ như vậy trong vài giây là bức ảnh chụp màn hình sẽ được lưu lại trong album ảnh của máy.

dien-thoai-sky

Quá trình bấm 2 nút phải diễn ra cùng một lúc, nếu bạn không thấy một bức ảnh được chụp lại và lưu trong khoảng 1-2s thì bạn đã bấm không kịp, sau khi bạn bấm sẽ có một khoảng thời gian 1-2s hình ảnh được lưu trong máy lúc đó bạn sẽ nhận biết là có chụp được màn hình Sky hay không.

Cách chụp màn hình Sky là sử dụng phần mềm hỗ trợ chụp ảnh màn hình: Screen Short IT.

Với phần mềm này việc chụp ảnh màn hình của bạn cũng rất dễ dàng, các bạn có thể thiết lập nút để chụp ảnh hay chỉ chia sẻ (share) với bạn bè những bức ảnh vừa chụp một cách nhanh chóng. Đây là một ứng dụng trên Adroid phát triển cực kì tiện dụng và dễ dàng sử dụng, bạn hoàn toàn chó thể dowload trực tiếp trên CH Play với từ khóa Screen Shor IT, đây là cách chụp màn hình Sky sử dụng qua một phần mềm có khả năng tác động mạnh mẽ với nhiều chức năng như Vẽ tự do, Tạo khung,…

Tuy nhiên phần mềm chụp màn hình này có giả khoảng 85k trên Google Play,  bạn có thể dùng phiên bản miễn phí được sử dụng thử trong 1 tuần cũng có biểu tưởng tương tự.

dien-thoai-sky

dien-thoai-sky

Vừa rồi là 2 cách chụp màn hình Sky được chúng tôi giới thiệu, đây là các tự chụp đơn giản với các dòng máy Adroid, với điện thoại Sky cũng khá đơn giản. Bạn có thể sử dụng phím tắt hoặc phần mềm chuyên dụng trên Adroid, với Sky A870 các bạn có thể dùng hai cách trên mà tôi đã đưa ra, hoàn toàn áp dụng hiệu quả trên chiếc máy này giúp bạn không bỏ qua những khoảnh khắc mà mình cần lưu giữ.

Từ khóa tìm kiếm:

  • cach chụp màn hinh sky
  • cach chup man hinh may sky
  • cách chụp màn hình vega a870
Tác giả: Tiểu Ca

Comments

icon up top