Cách chữa bệnh xuất tinh sớm hiệu quả cho nam giới

Hiện nay nhiều nam giới bị bệnh xuất tinh sớm vì nhiều nguyên nhân khác nhau, vấn đề này ảnh hưởng đến cuộc “yêu” của mỗi cặp vợ chồng. Vậy làm cách nào để khắc phục bệnh xuất tinh sớm hiệu quả?

Mặt trái của cuộc sống hiện đại đã làm gia tăng tỉ lệ nam giới gặp phải tình trạng xuất tinh sớm, gây ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của người bệnh, tạo cảm giác hụt hẫng cho “đối tác”, ảnh hưởng không nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Thế nên, những câu hỏi như cách chữa bệnh xuất tinh sớm, xuất tinh sớm nguyên nhân và giải pháp, cách khắc phục bệnh xuất tinh sớm, chứng xuất tinh sớm và cách chữa trị… nhận được rất nhiều sự quan tâm của người trong cuộc. Những cách sau đây sẽ giúp nam giới kiểm soát được tình trạng “xuất binh” ngoài mong muốn, cải thiện đáng kể chứng xuất tinh sớm, giúp cho đời sống tình dục viên mãn hơn.

Hình ảnh Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Tham khảo bệnh xuất tinh sớm và cách chữa trị dưới đây:

Tập phản xạ xuất tinh: Nam giới có thể ứng dụng phương pháp tập dượt bằng tay để kéo dài thời gian yêu, trì hoãn xuất tinh. Đây là cách luyện tập để tạo ra một phản xạ xuất tinh mới, kéo dài thời gian “xuất quân”, phá bỏ phản xạ xuất tinh cũ quá nhanh. Trước tiên, hãy thử bằng cách sử dụng đôi tay để kích dục cho đến thời điểm gần xuất tinh thì dừng lại. Làm điều này 3 lần, đến lần thứ 4 hãy để xuất tinh. Sau nhiều lần thực hiện, người bệnh có thể kiểm soát tình hình xuất tinh tốt hơn. Sau khi tự thực hành, các đấng mày râu có thể nhờ bạn tình giúp đỡ cũng bằng cách tương tự để giảm xuất tinh sớm. Dần dần nam giới sẽ học được cách kiểm soát và chủ động về thời điểm xuất tinh.

Bài tập Kegel: Trong quá trình nghiên cứu về chứng xuất tinh sớm và biện pháp khắc phục hay cách chữa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới, các nhà khoa học cũng đã nhận ra vai trò của những bài tập Kegel trong việc hỗ trợ kiểm soát xuất tinh. Đây là những bài tập luyện nhóm cơ ở đáy chậu hỗ trợ rất tốt trong việc điều trị xuất tinh sớm và những căn bệnh liên quan đến hoạt động tình dục. Người bệnh có thể luyện tập bằng cách khi đang đi tiểu, hãy chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ đáy chậu. Hãy tập co rút như vậy ngay cả trong những lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Kết hợp với các hoạt động thể dục thể thao nam giới sẽ khắc phục bệnh xuất tinh sớm đáng kể.

Tìm hiểu thêm bệnh xuất tinh sớm và phương pháp điều trị:

Hình ảnh Khắc phục tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Các “Kỹ thuật” trong khi giao ban: Khi nói đến phương pháp chữa bệnh xuất tinh sớm thì ngoài hai phương pháp trên, nam giới có thể học cách kiểm soát bằng kỹ thuật ép đầu dương vật. Trong lúc giao hợp, khi cảm thấy gần xuất tinh, hãy nhẹ nhàng bóp đầu dương vật một vài giây. Ngừng quan hệ trong 30 giây, sau đó lại tiếp tục. Hãy lặp lại động tác này cho đến khi muốn xuất tinh.

Tránh thâm nhập vào trong cơ quan sinh dục của phụ nữ trong vòng 15 phút đầu tiên, thay vào đó hãy tập trung vào bạn tình, mang đến cho nàng màn dạo đầu tuyệt vời nhất. Ngoài ra, hãy giảm gây khoái cảm ở vùng nhạy cảm nhất ở nam giới là quy đầu, vì thế trong quá trình giao ban, hãy tránh di chuyển nhiều, có thể sử dụng bao cao su hay thay đổi tư thế quan hệ để trì hoãn việc xuất tinh.

Ngoài những kỹ thuật trên, nam giới cần xây dựng cho mình một chế độ dinh dưỡng hợp lý, một lối sống khoa học để tăng cường thể lực, cải thiện sức khỏe sinh lý. Đồng thời, nên đến các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và có hướng điều trị tối ưu nhất.

Hạ Vy

Bài viết khác: thuốc cương dươngăn gì tăng cường sinh lý

Tác giả: Thu Thảo